Dịch vụ thay mặt kính trước iphone 4S đã được Smart Việt cung cấp từ rất lâu nhằm khắc phục mọi tình trạng hư hỏng mặt kính màn hình cho những khách hàng nào vô tình làm rơi hay do va đập điện thoại. Máy sau khi được thay mặt kính bảo đảm sẽ trở về với trạng thái ban đầu, đạt chuẩn chất lượng và với chi phí tốt nhất.

thay mặt kính iphone 4s tại Hà Nội

Thay mặt kính iphone 4s tại Hà Nội 

Khi nào bạn cần nên đi thay mặt kính trước iphone 4S

Ở Hà Nội thì có rất nhiều trung tâm nhỏ lẻ mọc lên để sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại nhưng chất lượng và giá cả thì lại không hề tốt. Thậm chí nếu với tay nghề không chuyên sẽ dẫn đến việc màn hình của bạn bị hư hỏng hoàn toàn. Hãy đến với Smart Việt để nhận được dịch vụ thay mặt kính trước iphone 4S tốt nhất, đạt chuẩn. Với từng mức độ hư hỏng của màn hình iphone mà chúng tôi sẽ đưa ra cách khắc phục phù hợp nhất đến cho quý khách.

Trường hợp 1: Điện thoại do tác động bên ngoài khiến cho màn hình bị vỡ mặt kính => Lúc này bạn chỉ cần đến Smart Việt để được thay mặt kính trước iphone 4S là đã có thể khắc phục được tình trạng hư hỏng nhanh nhất.

Trường hợp 2: Chiếc iphone 4S của bạn bị vỡ mặt kính, ngoài ra còn gặp phải những tình trạng như:

 • Màn hình hiển thị kém, bị nhòe màu.
 • Màn hình xuất hiện những vết sọc ngang dọc.
 • Bị liệt, đơ hay loạn cảm ứng, lúc dùng được lúc thì không.
 • Bị ố vàng ở 1 hay nhiều điểm.
 • Màn hình bị đen và không còn hiển thị được nữa.

Lúc này thì tình trạng hư hỏng đã trở nên nặng hơn khá nhiều và việc thay mặt kính trước iphone 4S không thể khắc phục được. Bạn phải thay màn hình nguyên bộ để có thể khắc phục hiệu quả và dứt điểm cho tình trạng hư hỏng.

Thay mặt kính iphone 4s

Thay mặt kính Iphone 4s

Lý do nên thay mặt kính trước iphone 4S tại Smart Việt

1.Thay mặt kính iphone chính hãng với giá rẻ

Smart Việt cam kết sẽ thay mặt kính trước iphone 4S chính hãng cho quý khách. Bởi tất cả những linh kiện đều được trung tâm nhập khẩu từ nhà sản xuất của Apple. Qua đó, từ chất lượng cho đến giá cả đều sẽ tốt nhất.

2.Thay mặt kính trước iphone 4S với công nghệ cao

Nếu như trước đây dù chỉ với những lỗi rất nhỏ ở màn hình và muốn khắc phục thì không còn cách nào khác là phải thay full màn hình với chi phí khá đắt đỏ. Nhưng bây giờ với công nghệ hiện đại thì chúng tôi đã có thể bóc tách màn hình thành nhiều phần khác nhau, chỉ thay thế và sửa chữa những phần linh kiện bị hỏng nên chi phí khắc phục cũng từ đó mà giảm đi rất nhiều.

Smart Việt sở hữu những công nghệ và máy móc hiện đại, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu nrrn việc thay mặt kính trước iphone 4S của bạn sẽ được diễn ra nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối đến từng milimet.

3.Bảo hành dài hạn

Đối với dịch vụ thay mặt kính trước iphone 4S, Smart Việt sẽ bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng cho quý khách về chất lượng của mặt kính được thay thế. Từ đó có thể mang đến cho bạn sự yên tâm và bảo đảm tuyệt đối.

Thay mặt kính iphone đạt chuẩn

Thay mặt kính iphone đạt chuẩn

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thay màn hình trong IPhone 5s tại Smart Việt

Quy trình thay mặt kính trước iphone 4S tại Smart Việt

Hãy đến với Smart Việt để nhận được một quy trình đạt chuẩn về thay mặt kính trước iphone 4S với chi phí thấp nhất trên thị trường.

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận iphone 4s và trao đổi về tình trạng hư hỏng cần khắc phục tại quầy lễ tân.

Bước 2: Máy sẽ được kiểm tra lại chính xác nhất về mức độ hư hỏng của màn hình ở phòng kĩ thuật. Sau đó nhân viên sẽ đưa ra cách khắc phục và báo giá cho bạn.

Bước 3: Nếu nhận được sự đồng ý từ quý khách. Máy sẽ được mang đi thay mặt kính trước iphone 4S chính hãng với công nghệ tốt nhất.

Bước 4: Màn hình sau khi thay mặt kính sẽ được hấp trong môi trường chân không để bảo đảm cho chất lượng màn hình tốt nhất. Không có hơi nước hay bụi bẩn lọt vào bên trong.

Bước 5: Điện thoại sau khi hoàn tất sửa chữa sẽ được lắp ráp và kiểm tra toàn bộ các chức năng.

Bước 6: Nhân viên sẽ viết phiểu bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính trước iphone 4S và hoàn trả lại điện thoại cho quý khách.

Những cam kết của Smart Việt với quý khách

 • Thực hiện thay mặt kính trước iphone 4S nhanh chónglấy ngay. Trung tâm tuyệt đối không giữ lại máy của quý khách sang ngày hôm sau.
 • Quy trình thay mặt kính iphone 4S được diễn ra minh bạch và nghiêm túc. Quý khách có thể trực tiếp theo dõi tại trung tâm.
 • Mọi linh kiện trong điện thoại đều được bảo đảm tuyệt đối.
 • Thực hiện thay mặt kính chính hãng, nguyên zin với chi phí thấp.
 • Tư vấn miễn phí về cách khắc phục tình trạng hư hỏng phù hợp và hiệu quả nhất.
 • Bảo hành dài hạn

>>> Xem thêm: Thay màn hình trong iphone 6 uy tín tại Hà Nội

Smart Việt là trung tâm chuyên thay mặt kính trước iphone 4s uy tín tại Hà Nội. Với đầy đủ những điều kiện thuận lợi cùng với đó là nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ đạt chuẩn và phù hợp với từng khách hàng.