Smart Việt là một trung tâm uy tín có thể giúp bạn thay mặt kính sau S7 Edge chính hãng một cách nhanh chóng và hiệu quả với chi phí thấp nhất trên thị trường. Mặt kính sau khi được thay sẽ trở lại với trạng thái ban đầu, bảo đảm với chất lượng tốt nhất.

Lý do nên thay mặt kính sau S7 Edge tại Smart Việt

1.Thay mặt kính sau S7 Edge chính hãng

Trung tâm Smart Việt sở hữu cho mình dòng linh kiện chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Samsung, có tem mác và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mang đến cho quý khách chất lượng thay mặt kính tốt nhất.

2.Thay mặt kính sau S7 Edge nhanh chóng

Smart Việt thực hiện dịch vụ thay kính Samsung lấy ngay chỉ trong vòng 40 phút và cam kết sẽ không giữ lại máy của quý khách sang ngày hôm sau. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng với sự trợ giúp đắc lực từ máy móc, công nghệ hiện đại, từ đó sẽ mang đến cho bạn dịch vụ nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối đến từng milimet.

3.Dịch vụ uy tín

Ngoài cam kết về chất lượng, giá cả thì trung tâm còn có mức ưu đãi phù hợp đối với từng dịch vụ, cụ thể là thời gian bảo hành 12 tháng khi thay mặt kính, tặng kèm dán cường lực và ốp lưng giá 199k.

Samsung S7 Edge Gold bị nứt mặt kính sau

>> Xem thêm: Smart Việt chuyên thay mặt kính iphone 5 giá rẻ tại Hà Nội

Khi nào nên đi thay mặt kính sau S7 Edge

  • Khi bạn vô tình làm rơi vỡ hay va chạm với vật nặng khiến mặt kính sau bị vỡ, nứt.
  • Mặt kính sau một thời gian dài sử dụng đã trở nên trầy xước và bạn muốn thay một mặt kính mới.

Đó là 2 nguyên nhân chính khiến bạn cần suy nghĩ đến dịch vụ thay mặt kính hơn là phải thay vỏ điện thoại nguyên bộ với chi phí rất cao.

>> Bạn cần biết tới: Dịch vụ thay mặt kính iphone 4s tại Hà Nội

Thay mặt kính chất lượng và nhanh chóng

Quy trình thay mặt kính sau S7 Edge đạt chuẩn tại Smart Việt

Bước 1: Máy điện thoại của bạn sẽ được nhận ở quầy lễ tân và nhân viên sẽ trao đổi về tình trạng hư hỏng mặt kính cần được khắc phục.

Bước 2: Máy sẽ được chuyển đến phòng kĩ thuật để được nhân viên kiểm tra lại. Sau đó sẽ tư vấn và báo giá lại cho quý khách về dịch vụ thay mặt kính.

Bước 3: Nếu nhận được sự đồng ý, máy sẽ được mang đi thay mặt kính nhanh nhất.

Bước 4: Máy sau khi thay mặt kính sẽ được kiểm tra toàn bộ các chức năng để bảo đảm máy hoạt động bình thường trước khi hoàn trả lại cho khách hàng.

Bước 5: Nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành cho dịch vụ và hoàn trả lại máy cho quý khách.

Smart Việt với những điều kiện đầy đủ và thuận lợi nhất sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ thay mặt kính sau S7 Edge đạt chuẩn về chất lượng với chi phí thấp nhất trên thị trường. Đến với Smart Việt thì sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại không còn là nỗi lo.