Smart Việt là trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu tại Hà Nội, nhất là đối với dòng điện thoại Iphone. Mới đây chúng tôi đã cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ thay mặt kính iphone chính hãng với chất lượng tuyệt vời cùng với đó là giá thành rẻ nhất thị trường. Thông thường chúng tôi gặp rất nhiều những câu hỏi như: Thay mặt kính iphone 5s giá bao nhiêu? Chất lượng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viêt này nhé

Dịch vụ thay mặt kính iphone 5s giá bao nhiêu?

Tại Smart Việt chúng tôi cung cấp đến cho bạn dịch vụ thay mặt kính iphone và các dòng điện thoại smartphone thông dụng nhất hiện nay.

  • Nếu chiếc iphone của bạn chỉ bị hỏng mặt kính thì hãy yên tâm, đến với Smart Việt thì bạn sẽ chỉ cần thay mặt kính với chi phí vô cùng rẻ mà không cần thay full bộ màn hình.
  • Thời gian thay mặt kính iphone 5s chỉ trong vòng 30 phút.
  • Chế độ bảo hành lên tới 12 tháng giúp khách hàng yên tâm về dịch vụ.
MODELThay mặt kínhthay màn hình
iphone 5s120.000600.000

Trước đây không lâu, khi bạn lỡ tay làm rơi hay do vô tình để màn hình điện thoại của mình chịu một lực tác động mạnh thì sẽ rất dễ bị vỡ kính và lúc này bạn phải thay nguyên toàn bộ màn hình cho chiếc iphone. Nhưng giờ Smart Việt đã cập nhật được công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp bạn có thể thay mặt kính một cách dễ dàng, từ đó giảm bớt chi phí đi rất nhiều so với trước đây để có thể khắc phục tình trạng vỡ kính. Giá của thay kính chỉ bằng ⅓ so với giá thay màn hình.

Linh kiện thay mặt kính chính hãng

Linh kiện thay kính iphone đạt tiêu chuẩn của hãng 

>>> Xem thêm: Thay mặt kính iphone 5 giá bao nhiêu tiền

Khi nào cần thay mặt kính iphone 5s

Tùy vào từng trường hợp hư hỏng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn cách khắc phục phù hợp:

  • Trường hợp phải thay mặt kính iphone 5s: Bạn làm rơi hay do lực tác động từ bên ngoài khiến cho màn hình iphone bị vỡ.
  • Trường hợp phải thay full bộ màn hình: Iphone của bạn không chỉ bị vỡ kính mà còn ảnh hưởng đến cả màn hình cảm ứng, xuất hiện những đặc điểm như: nhòe mực, các đường ngang dọc trên màn hình hay bị đơ liệt cảm ứng, thậm chí màn hình còn không hiển thị được. 

Tình trạng màn hình iphone 5s bị vỡ

Tình trạng màn hình iphone 5s bị vỡ 

Điện thoại Iphone 5s là một dòng iphone bán chạy nhất trên thị trường, được rất nhiều người ưa thích từ khi ra mắt. Nếu chỉ một hay hai lần bạn vô tình làm vỡ kính màn hình điện thoại thì bạn cũng chỉ tốn chi phí rất ít khi đến sửa chữa tại Smart Việt. Nhưng khi bạn bị vỡ kính một cách thường xuyên thì thực sự là có vấn đề về cách sử dụng điện thoại của bạn rồi đấy. Lúc này bạn cần tìm đến các cách giúp bảo vệ cho điện thoại của mình, và cách đơn giản nhất để bảo vệ cho màn hình chính là sử dụng kính cường lực iphone 5s.

Smart Việt là một trung tâm uy tín, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi bạn đến sửa chữa hay thay thế linh kiện tại trung tâm bạn sẽ luôn nhận được những lời tư vấn, góp ý hết sức chân tìnhchính xác nhằm giúp bạn tối ưu hơn trong việc sử dụng điện thoại của mình. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình IPhone 7 chính hãng

Qua bài viết này các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi thay mặt kính iphone 5s giá bao nhiêu rồi chứ! Hãy đến với Smart Việt để nhận được những dịch vụ tuyệt vời nhất cùng với giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Chúc các bạn sửa chữa thành công!