Nếu chẳng may làm chiếc iphone 4 rơi ở một khoảng cách cao hay có lực tác động bên ngoài đủ lớn thì tấm kính màn hình của bạn có thể bị bể hoặc tệ hơn có thể là hỏng cả màn hình. Khi gặp phải trường hợp này bạn đừng quá lo lắng vì sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục bằng việc thay mặt kính iphone 4 giá rẻ tại Hà Nội.

Thay mặt kính iphone 4 giá rẻ tại Hà Nội

Thay mặt kính iphone 4 giá rẻ tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Thay mặt kính IPhone 4s giá bao nhiêu

Dịch vụ thay mặt kính Iphone 4 giá rẻ tại Hà Nội

Việc sở hữu một chiếc Iphone hiện nay vẫn làm bạn trở nên khác biệt. Với những chiếc Iphone 4 hay 4s khi mới ra mắt nếu muốn sở hữu thì bạn cũng phải bỏ ra một số tiền khá nhiều vào thời điểm đấy. Chính vì vậy việc mang dế yêu của mình đi sửa ở đâu để đảm bảo chất lượng và uy tínthắc mắc của đông đảo người dùng iphone 4/4s nói riêng và những dòng smartphone hiện đại nhất hiện nay nói chung.

Đến với Smart Việt bạn sẽ nhận được những dịch vụ sửa chữa tốt nhất đến từ những nhân viên kĩ thuật với chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc sửa chữa tiên tiến. Khi đến với trung tâm của chúng tôi, việc sửa chữa, thay mặt kính Iphone 4 giá rẻ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

modelThay mặt kínhThay full màn hình
iphone 4100.000270.000
iphone 4S100.000270.000

Tại sao nên thay mặt kính iphone 4 tại Smart Việt

  • Công nghệ thay thế vô cùng hiện đại với máy ép kính chân không đến từ Châu Âu cùng với đó là đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao nên giá cả đến từ trung tâm của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất thị trường.
  • Linh kiện thay thế cho bạn 100% là linh kiện chính hãng.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng: Thường thì để thay mặt kính iphone 4 chỉ mất khoảng 30 phút.
  • bảo hành 12 tháng.
  • Chất lượng của sản phẩm như mới, không bị bụi, bọt, hay ố vàng,.. 

Quy trình thay thế diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp

Quy trình thay thế diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp

Quy trình thay mặt kính iphone 4 giá rẻ tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín Smart Việt luôn đặt chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chính vì vậy quy trình để sửa chữa cũng như thay thế linh kiện luôn hết sức khoa học và tiết kiệm thời gian.

Bước 1: Smart Việt sẽ nhận máy để nhân viên kỹ thuật kiểm tra kĩ lưỡng tình trạng hỏng, lỗi.

Bước 2: Sau đó nhân viên sẽ có những tư vấn cụ thể và chi tiết về tình trạng máy cũng như cách khắc phục nhanh và hiệu quả nhất.

Bước 3: Nếu được sự đồng ý của khách hàng thì Iphone 4 của bạn sẽ được vệ sinh, tháo lớp kính cũ đã vỡ ra và thay mặt kính iphone 4 mới vào.

Bước 4: Sau khi thay mặt kính màn hình hoàn tất thì nhân viên sẽ test lại máy để đảm bảo máy hoạt động bình thường tất cả các chức năng trước khi giao máy lại cho khách hàng.

Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành dịch vụ thay kính iphone.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu hãy đến với chúng tôi để thay mặt kính iphone 4 giá rẻ tại Hà Nội. Smart Việt tự tin mang đến chất lượng hoàn hảo cho mọi dịch vụ.