Bạn sẽ cần đến dịch vụ thay màn hình trong iphone 6 khi vô tình đánh rơi hay để điện thoại va đập mạnh dẫn tới việc màn hình bị hư hỏng nhưng mặt kính vẫn bình thường do có lớp bảo vệ. Lúc này bạn có thể đến Smart Việt để được thay màn hình iphone với chi phí tốt hơn rất nhiều.

lỗi màn hình iphone 6 bị sọc

Lỗi màn hình iphone 6 bị sọc

Công nghệ thay màn hình trong iphone 6 tại Smart Việt

Smart Việt luôn đi đầu về công nghệ sửa chữa điện thoại tại Hà Nội. Trung tâm sở hữu công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ ép chân không. Toàn bộ các máy móc hiện đại đều được trung tâm nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Châu Âu.

Máy điện thoại sau khi thay màn hình trong iphone 6 sẽ được hấp trong môi trường không bụi, không hơi nước, không bọt để giúp cho chất lượng màn hình được đảm bảo tốt nhất, như mới.

Linh kiện màn hình chính hãng

Màn hình iphone 6 chính hãng

Lý do nên thay màn hình trong iphone 6 tại Smart Việt

1.Thay màn hình lấy ngay trong ngày

Smart Việt luôn thực hiện những dịch vụ thay thế điện thoại lấy ngay chỉ trong chốc lát, tuyệt đối không giữ lại máy của quý khách qua ngày hôm sau. Và dịch vụ thay màn hình trong iphone 6 sẽ được trung tâm thực hiện chỉ 40 phút một cách công khai và minh bạch. Quý khách có thể ngồi đợi và theo dõi trực tiếp quá trình thay màn hình tại đây.

2.Thay màn hình iphone chính hãng

Trung tâm sở hữu một nguồn linh kiện chính hãng của Apple. Mọi linh kiện đều được nhập khẩu từ chính nhà sản xuất với tem mác và xuất xứ rõ ràng. Và mọi màn hình đều được Smart Việt kiểm tra kĩ càng trước khi mang vào sử dụng thay màn hình trong iphone 6 cho quý khách.

3.Bảo hành dài hạn

Chúng tôi đã sử dụng những điều tuyệt vời nhất từ linh kiện chính hãng cho đến công nghệ thay thế hiện đại, đạt chuẩn. Và điều này được thể hiện tốt nhất qua chế độ bảo hành dài hạn của trung tâm. Đối với dịch vụ thay màn hình trong iphone 6 thì sẽ được bảo hành trong  6 tháng.

Thay màn hình iphone 6 chất lượng

Thay màn hình iphone 6 chất lượng

>>> Xem thêm: Độ vỏ Iphone 6 giá rẻ chất lượng

Sự uy tín- chuyên nghiệp khi thay màn hình trong iphone 6

Hiện tại ở Hà Nội không thiếu những trung tâm sửa chữa điện thoại nhưng những địa chỉ uy tín với chất lượng đạt chuẩn thì lại rất ít. Đối với những nơi kém chất lượng thì sản phẩm sẽ không được bảo đảm tốt, màn hình sau khi thay thế một thời gian sẽ vẫn hư hỏng trở lại. Thậm chí nếu với tay nghề không chuyên sẽ khiến cho màn hình của bạn bị hư hỏng nặng hơn.

Đến với Smart Việt, bạn sẽ nhận được dịch vụ thay màn hình trong iphone 6 phù hợp hiệu quả nhất. Khi đến với trung tâm, bạn luôn được nhân viên kiểm tra lại kĩ càng về mức độ hư hỏng và từ đó sẽ đưa ra cách khắc phục phù hợp nhất với điện thoại, tuyệt đối chỉ thay thế và sửa chữa những linh kiện bị hỏng.

Thay màn hình iphone đạt chuẩn

Thay màn hình iphone đạt chuẩn

Quy trình thay màn hình trong iphone 6 tại Smart Việt

Bước 1: Máy sẽ được nhân viên kiểm tra mức độ hư hỏng chính xác nhất sau khi nhận từ quý khách.

Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp cũng như báo giá về dịch vụ sửa chữa.

Bước 3: Nếu nhận được sự đồng ý từ quý khách thì máy sẽ được mang đi thay màn hình trong iphone 6 chính hãng nhanh nhất.

Bước 4: Máy sau khi thay màn hình trong sẽ được ép trong môi trường chân không (không bụi, không bọt) để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm tốt nhất.

Bước 5: Máy sẽ được kiểm tra lại toàn bộ các chức năng sau khi hoàn thành sửa chữa.

Bước 6: Nhân viên sẽ viết phiếu bào hành và trả máy cho quý khách.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình trong Iphone 5 tại Smart Việt

Với những điều kiện thuận lợi nhất, Smart Việt tự tin có thể mang đến cho quý khách dịch vụ thay màn hình trong iphone 6 tốt nhất. Trung tâm luôn cam kết về chất lượng của sản phẩm luôn đạt chuẩn và chi phí cho việc thay thế cũng thấp nhất trên thị trường. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với Smart Việt khi dế yêu của bạn bị hư hỏng phải không nào.