Dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng là cách tốt nhất có thể giúp bạn khắc phục tình trạng hư hỏng màn hình do rơi vỡ hay va đập với các vật nặng, nhọn,…Tại Hà Nội, Smart Việt là một trong số ít những trung tâm uy tín có thể cung cấp cho bạn dịch vụ thay màn hình Samsung đạt chuẩn về chất lượng với chi phí thấp nhất.

Khi nào thì nên đi thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng

Nếu đến những trung tâm sửa chữa điện thoại không uy tín thì lúc nào bạn cũng sẽ phải thay màn hình Samsung S7 Edge với chi phí rất đắt và còn bị báo thêm bệnh cho điện thoại. Thậm chí nếu tay nghề không tốt thì chất lượng của màn hình không được đảm bảo, sau một thời gian sử dụng lại hư hỏng trở lại.

Nhưng khi đến với Smart Việt, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo từ nhân viên để có thể đưa ra cách khắc phục phù hợp nhất đối với từng tình trạng hư hỏng, từ đó bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

thay màn hình Samsung S7 Edge tại Smart Việt

Thay màn hình Samsung S7 Edge tại Smart Việt

Những dấu hiệu và cách khắc phục

Trường hợp 1: Máy điện thoại của bạn bị hỏng màn hình ở mức độ nhẹ.

  • Vỡ mặt kính => Ép lại kính.
  • Hỏng màn hình hiển thị => Thay màn hình hiển thị.
  • Hỏng màn hình cảm ứng => Thay cảm ứng cho S7 Edge.

Trường hợp 2: Điện thoại của bạn không chỉ bị những dấu hiệu ở trên mà còn kèm theo một số những dấu hiệu như:

  • Màn hình bị ố vàng ở một hay nhiều điểm.
  • Màn hình có những đường xọc ngang dọc.
  • Màn hình không còn hiển thị được nữa.

Lúc này tình trạng hư hỏng của bạn đã ở mức độ nặng và bạn cần phải thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng để có thể khắc phục dứt điểm và hiệu quả cho tình trạng hư hỏng.

Dịch vụ thay màn hình uy tín và chất lượng

Dịch vụ thay màn hình uy tín và chất lượng

>>> Xem thêm: Thay màn hình Note 7 chính hãng tại Hà Nội

Lý do nên thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng tại Smart Việt

Thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng giá rẻ

Smart Việt sở hữu một nguồn linh kiện chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Samsung tại Việt Nam, có tem mác và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Từ đó luôn mang đến dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng đạt chuẩn với chi phí thấp nhất đến với quý khách.

Thay màn hình Samsung lấy ngay

Thời gian thay màn hình được Smart Việt thực hiện chỉ trong vòng 30 phút, bạn có thể ngồi đợi và lấy ngay. Trung tâm bảo đảm tuyệt đối sẽ không giữ lại máy của bạn qua ngày đối với các dịch vụ thay thế, sửa chữa linh kiện điện thoại đơn giản.

Dịch vụ thay màn hình chính hãng

Dịch vụ thay màn hình chính hãng

Dịch vụ chuyên nghiệp

Smart Việt sở hữu một đội ngũ nhân viên với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với đó là sự trợ giúp từ máy móc hiện đại, cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng nhanh chóng, đạt chuẩn- chính xác đến từng milimet.

Bảo hành dài hạn

Đối với dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge, Smart Việt sẽ bảo hành cho quý khách lên tới 6 tháng kể từ ngày thay màn. Với ưu đãi này quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không hề lo sợ rằng màn hình sẽ bị ố vàng, xuống cấp sau một thời gian thay thế.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính S7 Edge tại Hà Nội

Tại Hà Nội, nhắc đến dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng là không thể nào không nhắc đến Smart Việt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện thoại, trung tâm tự tin có thể mang đến cho quý khách những dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất, có thể khắc phục tình trạng hư hỏng một cách nhanh chóng với chi phí rẻ nhất thị trường.