Câu hỏi thay màn hình S4 bao nhiêu tiền? được rất nhiều người sử dụng dòng điện thoại S4 quan tâm đến. Bởi màn hình luôn là một phần quan trọng, thiết yếu nhưng lại dễ hư hỏng nhất đối với tất cả các chiếc smartphone hiện đại ngày nay. Smart Việt là địa chỉ uy tín tại Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ thay màn hình tốt nhất.

Màn hình Samsung S4 bị vỡ mặt kính

Dịch vụ thay màn hình S4 bao nhiêu tiền tại Smart Việt

Đến với Smart Việt thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thay màn hình S4 bao nhiêu tiền nữa. Bởi trung tâm luôn cung cấp đến cho bạn dịch vụ với chất lượng tốt nhất, từ một nguồn linh kiện chính hãng. Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất linh kiện của Samsung, có tem mác và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và tất nhiên chi phí cho dịch vụ cũng hợp lí và phải chăng nhất trên thị trường.

>> Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính S7 Edge chất lượng giá rẻ tại Hà Nội – Smart Việt

Linh kiện thay màn hình Samsung S4 đạt chuẩn

Thay màn hình S4 bao nhiêu tiền là đạt chuẩn

Smart Việt luôn thể hiện chất lượng của dịch vụ qua quy trình đạt chuẩn, trực tiếp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và hợp lí nhất. Quy trình tiêu chuẩn khi thay màn hình Samsung được thực hiện như sau:

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận điện thoại cần sửa chữa màn hình của bạn và tư vấn về việc thay màn hình S4 bao nhiêu tiền.

Bước 2: Máy sẽ được kiểm tra lại mức độ hư hỏng một cách chuẩn xác nhất.

Bước 3: Nếu được sự đồng ý từ quý khách thì máy sẽ được mang đi thay màn hình S4 chính hãng nhanh nhất.

Bước 4: Điện thoại sau khi thay màn hình sẽ được kiểm tra lại toàn bộ các chức năng để bảo đảm máy hoạt động lại bình thường.

Bước 5: Nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành và hoàn trả lại máy cho quý khách.

>> Đọc thêm: Thay màn hình S7 Edge chính hãng tại Hà Nội – Smart Việt

Dịch vụ thay màn hình Samsung S4 nhanh chóng

Cam kết dịch vụ thay màn hình S4 tại Smart Việt

  • Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản với tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ luôn tư vấn nhiệt tình và kĩ lưỡng giúp quý khách có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp và tốt nhất.
  • Linh kiện màn hình S4 luôn là chính hãng và nguyên zin 100%.
  • Quy trình thực hiện nhanh chóng chỉ sau 40 phút. Trung tâm tuyệt đối sẽ không giữ lại máy của quý khách sang ngày hôm sau.
  • Chế độ bảo hành dài hạn lên tới 6 tháng.
  • Không tráo đổi các bộ phận linh kiện khác của máy.

Smart Việt có đầy đủ những điều kiện tốt nhất để mang đến cho quý khách dịch vụ thay thế màn hình S4 tốt nhất. Từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. máy móc công nghệ hiện đại cho tới kinh nghiệm lâu năm trong ngành, bảo đảm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện cho điện thoại. Mong rằng qua bài viết này bạn đã có câu trả lời cho việc thay màn hình S4 bao nhiêu tiền để đạt chuẩn chất lượng.