Tại Hà Nội, thay màn hình Oppo Neo 9 giá bao nhiêu? và ở đâu uy tín? là vấn đề được rất nhiều người chú trọng. Bởi màn hình luôn là phần linh kiện nổi bật nhưng lại cũng dễ bị hư hỏng nhất của tất cả các dòng smartphone hiện đại ngày nay. Smart Việt là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn có thể thay màn hình Oppo Neo 9 chính hãng với chi phí tốt nhất.

Một số nguyên nhân làm hỏng màn hình Oppo Neo 9

Có nhiều lý do dẫn đến tình trạng hư hỏng màn hình Oppo Neo 9 nhưng chủ yếu vẫn do sự bất cẩn của người dùng trong quá trình sử dụng. Chúng tôi đã liệt kê ra một số nguyên nhân dưới đây để bạn tham khảo:

  • Do để máy trong túi cùng với các vật có bề mặt sắc nhọn làm trầy xước màn hình.
  • Làm rơi khiến máy bị vỡ, nứt màn hình.
  • Điện thoại rớt trong nước làm màn hình dính nước mà không xử lý.
  • Để các vật dụng có khối lượng lớn lên bề mặt màn hình Oppo Neo 9.
  • Thời gian dùng máy đã quá lâu nên chất lượng cảm ứng của màn hình giảm đi.

>> Tìm hiểu thêm: Địa chỉ thay màn hình Note 5 giá rẻ tại Hà Nội

Điện thoại Oppo Neo 9 bị đen màn hình

Thay màn hình Oppo Neo 9 giá bao nhiêu tại Smart Việt

Smart Việt luôn thực hiện thay màn hình Oppo chính hãng với chi phí thấp nhất ở trên thị trường. Tuy nhiên, thay màn hình Oppo Neo 9 giá bao nhiêu không thể nói lên được chất lượng tốt hay không. Bởi chi phí không phải là điều quyết định đến chất lượng của màn hình, mà là linh kiện cũng như tay nghề của nhân viên thay thế. Smart Việt có đầy đủ các yếu tố cần thiết để có thể mang đến cho bạn dịch vụ thay màn hình Oppo Neo 9 tốt nhất.

Hơn nữa, với công nghệ hiện đại đã được nhập khẩu, kĩ thuật viên sẽ dễ dàng thay thế, sửa chữa màn hình của quý khách nhanh chóng, chính xác tuyệt đối từng milimet.

Chúng tôi cam kết tuyệt đối không báo thêm bệnh mà chỉ thay thế những linh kiện bị hỏng. Chế độ ưu đãi bảo hành màn hình dài hạn dành cho quý khách lên tới 6 tháng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thay màn hình Oppo. Nếu có xảy ra sơ suất gì từ phía trung tâm thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và khắc phục cho quý khách.

Màn hình Oppo Neo 9 chính hãng

Quy trình thay màn hình Oppo Neo 9 đạt chuẩn

Bước 1: Nhân viên sẽ nhận điện thoại của bạn tại quầy lễ tân và tiếp nhận về tình trạng hư hỏng màn hình Oppe Neo 9 cần được khắc phục.

Bước 2: Máy sẽ được chuyển đến phòng kĩ thuật để được kiểm tra lại mức độ hư hỏng chính xác nhất. Sau đó nhân viên sẽ đưa ra cách khắc phục hiệu quả và phù hợp nhất cũng như báo giá cho bạn.

Bước 3: Nếu nhận được sự đồng ý đến từ quý khách sẽ mang đi thay màn hình Oppo Neo 9 chính hãng nhanh nhất.

Bước 4: Điện thoại sau khi hoàn tất thay màn hình sẽ được kiểm tra lại toàn bộ các chức năng hoạt động.

Bước 5: Nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành cho dịch vụ và hoàn trả lại điện thoại cho quý khách.

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thay màn hình Note 3 bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội, các cửa hàng sửa chữa điện thoại nhỏ lẻ mọc lên cũng cung cấp dịch vụ thay màn hình Oppo Neo 9 giá rẻ nhưng với chất lượng rất kém. Thậm chí nếu với tay nghề không tốt, có thể khiến điện thoại của quý khách bị hư hỏng thêm ở một số linh kiện khác. Chính vì thế hãy đến với Smart Việt để nhận được dịch vụ đạt chuẩn và uy tín, với dịch vụ thay màn hình Oppo Neo 9 giá bao nhiêu bạn cũng sẽ nhận được sự uy tín và bảo đảm tuyệt đối.