Smart Việt là trung tâm chuyên thay màn hình Samsung chính hãng với chất lượng cao, uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi có những điều kiện tốt nhất để mang đến cho quý khách dịch vụ thay màn hình đạt chuẩn và bạn sẽ không còn phải lo nghĩ về việc thay màn hình Note 4 giá bao nhiêu bởi trung tâm luôn cam kết giá thành luôn thấp nhất thị trường. 

Thay màn hình Note 4 nhanh chóng

Thay màn hình Note 4 nhanh chóng

>>> Xem thêm:Dịch vụ thay màn hình điện thoại S7 Edge giá bao nhiêu

Thay màn hình Note 4 giá bao nhiêu tại Smart Việt

Đối với tất cả các dịch vụ sửa chữa điện thoại thì Smart Việt luôn sử dụng linh kiện chính hãng, nguyên zin 100%. Trung tâm luôn nhập khẩu linh kiện chuẩn từ nơi sản xuất và được kiểm tra kĩ càng trước khi đem vào sử dụng. Chính vì thế từ chất lượng của màn hình cho đến giá cả luôn tốt nhất đến với quý khách. Đến với Smart Việt thì thay màn hình Note 4 giá bao nhiêu không còn là nỗi lo.

Hơn nữa, chất lượng của một dịch vụ thay thế, sửa chữa màn hình không thể đánh giá qua chi phí thay thế. Bởi điều quan trọng, tác động đến điều này một phần do công nghệ thay màn hình cũng như tay nghề của nhân viên. Smart Việt sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, từ đó có thể mang đến cho quý khách dịch vụ thay màn hình Samsung Note 4 chính xác và đạt chuẩn. 

 Màn hình Note 4 sau khi thay mới

Màn hình Note 4 sau khi thay mới

Quy trình thay màn hình Note 4 chính hãng

Điều tạo nên thương hiệu của Smart Việt không thể không kể đến quy trình sửa chữa điện thoại đạt chuẩn, nhanh chóng với chất lượng cao.

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận điện thoại của bạn tại quầy lễ tân và trao đổi về tình trạng cần khắc phục.

Bước 2: Máy sẽ được chuyển đến phòng kĩ thuật để được kiểm tra chính xác. Từ đó nhân viên sẽ đưa ra cách khắc phục nhanh nhất, hiệu quả cũng như báo giá với bạn. Bạn sẽ không phải thắc mắc về việc thay màn hình note 4 giá bao nhiêu nữa.

Bước 3: Nếu đồng ý, máy sẽ được mang đi thay màn hình Note 4 chính hãng.

Bước 4: Điện thoại sau khi hoàn tất thay thế sẽ được kiểm tra lại toàn bộ các chức năng trước khi đem trả về cho khách hàng.

Bước 5: Nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành cũng như hoàn trả điện thoại cho quý khách.

>> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình J7 Prime lấy liền

Hướng dẫn bảo vệ màn hình Note 4 an toàn

Do nhiều nguyên nhân khác nhau có thể dẫn đến tình trạng hư hỏng màn hình Note 4 nhưng nếu bạn để xảy ra vấn đề này liên tục thì cần xem lại cách sử dụng và bảo vệ điện thoại của mình. Chúng tôi xin liệt kê một số cách bảo vệ màn hình sau đây để bạn tham khảo:

  • Tránh làm rơi vỡ điện thoại.
  • Hạn chế để điện thoại trong túi cùng với các vật cứng có góc cạnh sắc nhọn vì nó sẽ gây xây xước màn hình.
  • Không để các vật có trọng lượng lớn lên bề mặt màn hình điện thoại.
  • Hạn chế sử dụng Note 4 trong môi trường chân không, ẩm ướt và bụi bặm.

Smart Việt là một trung tâm uy tín tại Hà Nội có thể mang đến cho bạn dịch vụ thay màn hình smartphone chính hãng đạt chuẩn chất lượng với chi phí thấp nhất. Điện thoại sau khi được thay màn hình sẽ khắc phục hoàn toàn được tình trạng hư hỏng. Đến Smart Việt, dịch vụ thay màn hình Note 4 giá bao nhiêu sẽ được giải đáp cụ thể nhất.