Thay màn hình J7 Prime bao nhiêu tiền? ở đâu bảo đảm chất lượng? là những câu hỏi được rất nhiều người sử dụng chiếc smartphone này quan tâm. Tại Hà Nội, Smart Việt là một trong số trung tâm uy tín cam kết mang đến cho bạn dịch vụ thay màn hình điện thoại chính hãng, đạt chuẩn với chi phí cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ thay màn hình J7 Prime bao nhiêu tiền?

Bảng giá thay màn hình J7 Prime chính hãng tại Smart Việt:

ModelThay mặt kínhThay màn hình
Samsung J7 Prime 400.0001.100.000

Đối với các dịch vụ sửa chữa, thay thế điện thoại thì giá cả chỉ là một vấn đề. Dù bạn có thay màn hình J7 Prime bao nhiêu tiền đi chăng nữa nhưng nếu được thực hiện bởi một nơi kém uy tín, tay nghề nhân viên không giỏi thì chất lượng cũng sẽ không được đảm bảo. Thậm chí còn có thể khiến điện thoại của bạn thêm hư hỏng.

Trung tâm Smart Việt luôn cam kết rằng đối với dịch vụ thay màn hình samsung J7 Prime thì trung tâm luôn sử dụng linh kiện chính hãng, nguyên zin 100%. Tất cả các linh kiện đều được chúng tôi nhập khẩu tận nơi ở nhà sản xuất nên chất lượng của dịch vụ chắc chắn sẽ luôn đảm bảo

Linh kiện màn hình J7 Prime chính hãng

Linh kiện màn hình J7 Prime chính hãng

Bên cạnh đó, Smart Việt không chỉ mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn có nhiều ưu đãi đặc biệt. Đó chính là chế độ bảo hành lâu dài tới 6 tháng kể từ ngày thay thế. Từ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ mà Smart Việt mang đến.

>>> Xem thêm: Ép kính Note 5 giá rẻ tại Hà Nội

Quy trình thay màn hình Samsung J7 Prime

Smart Việt cung cấp tới khách hàng dịch vụ sửa chữa theo quy trình tiêu chuẩn mà chúng tôi đã xây dựng. Các bước thay màn hình J7 Prime được thực hiện như sau:

Bước 1: Nhận máy và tiến hành kiểm tra lỗi màn hình cần được khắc phục.

Bước 2: Thảo luận với khách hàng để đưa ra cách giải quyết phù hợp, tiết kiệm nhất.

Bước 3: Thay màn hình mới trong môi trường chân không, đạt chuẩn.

Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ máy trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Thanh toán và trả máy cho khách hàng.

Đặc biệt, nếu có lỗi từ trong quá trình thay thế thì trung tâm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Thay màn hình J7 Prime đạt chuẩn

Thay màn hình J7 Prime đạt chuẩn

Smart Việt cam kết với quý khách

  • Quy trình thay màn hình J7 Prime được diễn ra minh bạch, nghiêm túc, nhanh chóng. Trung tâm tuyệt đối không giữ lại máy bị lỗi nhẹ sang ngày hôm sau.
  • Sử dụng 100% là linh kiện chính hãng trong quá trình thay thế.
  • Công nghệ thay màn hình đạt chuẩn, mang đến độ chính xác đến từng milimet.
  • Chế độ bảo hành tối ưu.
  • Chi phí luôn thấp nhất thị trường.
  • Điện thoại sau khi được thay màn hình J7 Prime thì sẽ khắc phục được tình trạng hư hỏng màn hình. Không bị ố vàng sau một khoảng thời gian sử dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Samsung J5 giá bao nhiêu

Smart Việt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn cố gắng hết mình cải thiện chất lượng dịch vụ để có thể làm hài lòng tất cả mọi người khi đến với trung tâm sửa chữa điện thoại. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể, rõ ràng với từng trường hợp hư hỏng từ đó sẽ đưa ra cách khắc phục hiệu quả phù hợp và tốt ít chi phí nhất. Đến với Smart Việt thì thay màn hình J7 Prime bao nhiêu tiền không còn là nỗi bận tâm.