Trung tâm sửa chữa điện thoại Smart Việt là một đơn vị chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện iphone hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng nhất trên thị trường, cụ thể là dịch vụ thay màn hình iphone 7 chính hãng uy tín.

Dịch vụ thay màn hình iphone 7 chính hãng tại Smart Việt

Tại trung tâm, quá trình thay màn hình iphone 7 diễn ra rất nhanh chóng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, chỉ trong vòng 45 phút là bạn có thể cầm chiếc điện thoại của mình để sử dụng. Đồng thời, với linh kiện thay thế, sửa chữa iphone được nhập khẩu chính hãng và đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng bạn với dịch vụ tuyệt vời của mình.

Hơn nữa, khi đến với trung tâm sửa chữa điện thoại Smart Việt thì bạn không chỉ nhận được những dịch vụ tốt mà còn nhận được mức giá siêu rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường.

ModelThay kínhThay màn hình
Iphone 7400.000đ1.800.000đ

Hiện nay có rất nhiều loại linh kiện điện thoại không chất lượng trôi nổi trên thị trường với giá rẻ nhưng chất lượng thì rất kém, chỉ sau một thời gian thay thế thì sẽ xuất hiện những dấu hiệu như vàng màn hình, loạn cảm ứng, …vv khiến việc thay màn hình iphone 7 của bạn trở nên vô nghĩa. Chính vì vậy hãy đến với Smart Việt để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất. 

linh kiện thay màn hình chính hãng

Linh kiện thay màn hình iphone 7 đạt chuẩn 

>>> Xem thêm: Chính sách giao hàng tại Smart Việt

Quy trình thay màn hình iphone 7 chính hãng uy tín và chất lượng:

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận máy cần thay màn hình từ khách hàng.

Bước 2: Xác định nguyên nhân lỗi, tiến hành kiểm tra chi tiết và thống nhất với khách hàng trước khi sửa chữa.

Bước 3: Vệ sinh toàn bộ máy.

Bước 4: Tiến hành xử lý, thay thế màn hình cho điện thoại Iphone 7.

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ các chức năng của máy trước khi trả về với khách hàng.

Bước 6: Thanh toán và viết phiếu bảo hành dịch vụ.  

Màn hình IPhone 7 bị vỡ

Iphone 7 bị vỡ màn hình 

>>> Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính Iphone 6s Plus chất lượng tại Hà Nội

Nguyên nhân khiến bạn phải thay màn hình iphone 7 chính hãng

  • Do bạn vô tình làm rơi máy
  • Do va đập với những vật cứng, sắc nhọn
  • Do để bị ngấm nước vào màn hình
  • Điện thoại bị đè màn hình

Dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục cho từng trường hợp hỏng màn hình:

Trường hợp 1: Mặt kính của Iphone 7 bị vỡ, nứt, mờ nhưng vẫn hiển thị và cảm ứng hoạt động bình thường => Lúc này bạn chỉ cần thay kính màn hình.

Trường hợp 2:  Mặt kính của điện thoại bị vỡ, màn hình cảm ứng của máy bị hỏng => Bạn cần phải thay toàn bộ màn hình của mình.

Trường hợp 3: Màn hình của máy xước, sọc, nhòe mực ở một hay nhiều điểm hoặc cảm ứng của máy bị đơ, liệt, loạn => với trường hợp này bạn cũng phải thay màn hình nguyên bộ.

Khi bạn có nhu cầu cần phải thay màn hình iphone 7 chính hãng thì hãy đến với Smart Việt để được phục vụ tốt nhất, tránh việc sửa chữa tại các nơi không uy tín dẫn đến trường hợp tiền mất tật mang. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần.