Thay màn hình iphone 6 chính hãng ở đâu uy tín là vấn đề được rất nhiều người sử dụng smartphone quan tâm đến. Và tại Hà Nội thì Smart Việt là một trong số những trung tâm có tên tuổi có thể đem đến cho bạn dịch vụ thay màn hình tốt nhất về chất lượng cũng như chi phí cạnh tranh.

Thay màn hình iphone 6 tại Smart Việt

Thay màn hình iphone 6 tại Smart Việt

>>> Có thể bạn quan tâmThay màn hình điện thoại cảm ứng giá bao nhiêu

Dịch vụ thay màn hình iphone 6 chính hãng ở đâu uy tín

Đến với Smart Việt là đến với một địa điểm chuyên sửa chữa, thay thế màn hình điện thoại iphone chính hãng đạt chuẩn. Bởi chúng tôi sở hữu những điều kiện thuận lợi nhất để có thể mang đến cho bạn dịch vụ phù hợp và hiệu quả. Trung tâm cam kết rằng luôn sử dụng linh kiện chính hãng, nguyên zin 100% được nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất với tem mác, nguồn gốc rõ ràng. Chính vì thế từ chất lượng cho đến giá cả của sản phẩm luôn tốt và rẻ nhất trên thị trường.

Thay màn hình iphone 6 đạt chuẩn

Thay màn hình iphone 6 đạt chuẩn

Công nghệ thay màn hình iphone 6 chính hãng

Với việc sở hữu công nghệ cao và một dàn máy móc hiện đại, tân tiến nhất, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thay màn hình đạt chuẩn, chính xác nhất. Vấn đề thay màn hình iphone 6 chính hãng ở đâu uy tín không còn là nỗi lo khi đến với Smart Việt.

Nếu như trước đây mỗi lần màn hình bị hư hỏng, dù là nỗi nhỏ nhất nếu muốn khắc phục bạn đều phải thay màn hình nguyên bộ. Nhưng với công nghệ hiện đại từ Smart Việt thì đã có thể bóc tách màn hình thành nhiều phần để thay thế những phần linh kiện bị hỏng nên chi phí cho việc thay thế sẽ giảm xuống. Trung tâm tuyệt đối không thêm bệnh cho điện thoại.

Thay màn hình iphone chất lượng caoThay màn hình iphone chất lượng cao

Thay màn hình iphone chất lượng cao

Quy trình thay màn hình iphone 6 chuyên nghiệp

Nếu quý khách còn phân vân không biết thay màn hình iphone 6 chính hãng ở đâu uy tín thì Smart Việt hân hạnh giới thiệu quy trình làm việc đạt chuẩn, rõ ràng và minh bạch sau đây:

Bước 1: Nhận iphone 6 của khách hàng và xem xét tình trạng hư hỏng màn hình.

Bước 2: Thỏa thuận với khách hàng về lỗi hỏng, cách giải quyết và giá cả dịch vụ thay màn hình iphone.

Bước 3: Tiến hành thay màn hình điện thoại iphone 6 trong môi trường chân không.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng màn hình mới và các chức năng hoạt động của iphone 6.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán dịch vụ.

Chúng tôi đã đem đến cho quý khách dịch vụ thay thế màn hình điện thoại với dòng linh kiện chính hãng và được trực tiếp thay thế bởi những nhân viên kĩ thuật với tay nghề cao cùng sự giúp đỡ của máy móc hiện đại để mang lại chất lượng của sản phẩm tốt nhất. Và hơn thế nữa, Smart Việt còn mang đến cho quý khách ưu đãi bảo hành dài hạn lên tới 6 tháng khi thay màn hình iphone 6 tại trung tâm.

Smart Việt là một trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa linh kiện điện thoại. Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chính vì thế Smart Việt luôn thay đổi, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hàng ngày để có thể mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất. Mong rằng qua bài viết này bạn đã có câu trả lời về việc thay màn hình iphone 6 chính hãng ở đâu uy tín và chất lượng nhất.