Trung tâm uy tín chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại Smart Việt nay đã cung cấp đến cho quý khách dịch vụ thay màn hình-cảm ứng điện thoại smartphone giá rẻ với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Điện thoại sau khi được thay màn hình cảm ứng đảm bảo sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng hư hỏng, trở về với trạng thái ban đầu.

Thay màn hình cảm ứng cho điện thoại

Thay màn hình cảm ứng cho điện thoại

Khi nào bạn cần đến dịch vụ thay màn hình-cảm ứng điện thoại smartphone giá rẻ

Thường thì khi sử dụng điện thoại, dù cẩn thận đến đâu bạn cũng khó có thể tránh khỏi tất cả các va chạm. Và đối với các dòng smartphone thì khi xảy ra va đập hay rơi từ trên cao xuống thì phần bị ảnh hưởng nhiều nhất chắc chắn sẽ là màn hình khiến máy bị vỡ mặt kính, nghiêm trọng hơn một chút thì sẽ bị liệt cảm ứng. Nhưng đừng quá lo lắng bởi Smart Việt đã cung cấp dịch vụ thay màn hình-cảm ứng điện thoại smartphone giá rẻ để giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Hiện tại trên thị trường không thiếu những trung tâm sửa chữa màn hình của điện thoại nhưng chất lượng thì lại không được đảm bảo. Mặc dù với những lỗi rất nhỏ nhưng bạn vẫn phải thay màn hình nguyên bộ với chi phí khá đắt đỏ hay với tay nghề không cao thì còn dễ làm hư hỏng đến màn hình của bạn. Chính vì vậy, trước khi đem máy đi sửa chữa hãy lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, tin cậy.

Dịch vụ thay cảm ứng điện thoại đạt chuẩn

Dịch vụ thay cảm ứng điện thoại đạt chuẩn

>>> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình trong Iphone 6 uy tín 

Dịch vụ thay màn hình-cảm ứng điện thoại smartphone giá rẻ

1.Thay màn hình-cảm ứng smartphone chính hãng

Quý khách sẽ được sử dụng màn hình chính hãng khi thay thế bởi linh kiện được trung tâm nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất với tem mác và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì vậy sẽ không có gì lạ khi Smart Việt cung cấp dịch vụ thay màn hình cảm ứng điện thoại giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

2.Thay màn hình-cảm ứng điện thoại smartphone giá rẻ với công nghệ cao

Smart Việt luôn đi đầu về công nghệ hiện đạitân tiến nhất trên thị trường Hà Nội. Toàn bộ máy móc đều được trung tâm nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu và thực hiện thay thế bởi những nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Từ đó sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ thay màn hình cảm ứng điện thoại smartphone giá rẻ nhanh nhất với độ chính xác tuyệt đối đến từng milimet.

Linh kiện thay màn hình cảm ứng chính hãng

Linh kiện thay màn hình cảm ứng chính hãng

>>> Xem thêm: Thay mặt kính Iphone 4s chất lượng tại Hà Nội

Quy trình thay màn hình-cảm ứng điện thoại smartphone giá rẻ

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận máy của quý khách rồi ghi nhận về tình trạng hư hỏng máy cần khắc phục.

Bước 2: Máy sẽ được chuyển đến phòng kĩ thuật để được kiểm tra lại tình trạng hư hỏng một cách chính xác nhất. Sau đó nhân viên sẽ đưa ra cách khắc phục hiệu quả và hợp lí nhất cũng như báo giá cho quý khách.

Bước 3: Sau khi được sự đồng ý từ khách hàng, điện thoại sẽ được mang đi thay màn hình cảm ứng điện thoại smartphone giá rẻ chính hãng với công nghệ cao.

Bước 4: Màn hình sau khi được thay cảm ứng sẽ được ép trong môi trường chân không để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bước 5: Điện thoại sau khi hoàn tất thay thế sẽ được lắp ráp lại và kiểm tra toàn bộ các chức năng để bảo đảm máy hoạt động lại như bình thường.

Bước 6: Nhân viên viết phiếu bảo hành và hoàn trả lại máy cho quý khách.

Smart Việt là một trung tâm sửa chữa điện thoại lâu năm, với những điều kiện tốt nhất để có thể mang lại cho bạn một quy trình thay màn hình-cảm ứng điện thoại smartphone giá rẻ đạt chuẩn về chất lượng. Trung tâm tuyệt đối không thêm bệnh cho điện thoại, cam kết chỉ sửa chữa và thay thế những linh kiện bị lỗi. Đến với Smart Việt – sửa chữa điện thoại không còn là nỗi lo.