Trong thời gian gần đây Smart Việt nhận được rất nhiều những câu hỏi như thay màn hình điện thoại cảm ứng giá bao nhiêu tiền? Chất lượng có tốt hay không? Màn hình được thay có phải là hàng chính hãng? Bài viết này sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của quý khách xoay quanh dịch vụ thay màn hình của các dòng smartphone.

Thay màn hình điện thoại đạt chuẩn tại Smart Việt

Thay màn hình điện thoại đạt chuẩn tại Smart Việt

Thay màn hình điện thoại cảm ứng giá bao nhiêu tiền thì đạt chuẩn?

Vấn đề giá cả khi thay màn hình cảm ứng điện thoại chỉ là một vấn đề nhỏ. Bởi thực chất yếu tố quan trọng tác động đến chất lượng của dịch vụ không phải là chi phí mà là tay nghề của nhân viên cũng như nguồn gốc linh kiện thay thế.

Smart Việt sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tay nghề cao, được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách những dịch vụ thay thế màn hình đạt chuẩn về chất lượng. Bên cạnh đó, toàn bộ linh phụ kiện màn hình smartphone đều được nhập từ nhà sản xuất có thông số, độ sáng theo tiêu chuẩn.

Dịch vụ thay màn hình smartphone uy tín

Dịch vụ thay màn hình smartphone uy tín

>>> Xem thêm: Sửa màn hình Iphone 6 Plus tại Hà Nội

Công nghệ thay màn hình điện thoại cảm ứng tại Smart Việt

Nếu như trước đây điện thoại của bạn bị hỏng cảm ứng thì không còn cách nào khác ngoài việc phải thay màn hình nguyên bộ với chi phí khá đắt. Nhưng hiện nay với công nghệ hiện đại và tân tiến thì Smart Việt đã có thể bóc tách màn hình của điện thoại thành nhiều phần khác nhau. Từ đó chỉ thay thế những phần linh kiện bị hỏng giúp chi phí sửa chữa của quý khách giảm đi đáng kể mà vẫn có thể khắc phục được lỗi. Đến với Smart Việt thì thay màn hình điện thoại cảm ứng giá bao nhiêu tiền không còn là nỗi lo lắng.

Quy trình thay màn hình điện thoại cảm ứng tại Smart Việt

Là một trong những trung tâm đi đầu về lĩnh vực sửa chữa màn hình điện thoại tại Hà Nội, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp và minh bạch như sau:

Bước 1: Nhận máy và lắng nghe yêu cầu sửa chữa của khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng hư hỏng và thông báo giá cả, cách khắc phục tối ưu nhất cho quý khách.

Bước 3: Tiến hành thay thế màn hình mới sau khi đã thống nhất với khách hàng.

Bước 4: Test lại màn hình mới cùng các chức năng hoạt động của máy.

Bước 5: Thanh toán, gửi phiếu bảo hành dịch vụ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nếu có.

Thay màn hình điện thoại chính hãng giá rẻ

Thay màn hình điện thoại chính hãng giá rẻ

Smart Việt cam kết với khách hàng

  • Thực hiện thay màn hình cho điện thoại lấy ngay chỉ sau 40 phút. Trung tâm cam kết tuyệt đối không giữ lại máy sang ngày hôm sau.
  • Mọi linh kiện trong điện thoại của bạn sẽ được bảo đảm tuyệt đối.
  • Thực hiện thay màn hình chính hãng với chi phí thấp nhất trên thị trường.
  • Bảo hành dài hạn lên tới 6 tháng cho dịch vụ thay màn hình điện thoại cảm ứng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Độ vỏ Iphone 7 Plus chất lượng tại Hà Nội

Smart Việt là một trung tâm uy tín với đầy đủ mọi điều kiện tốt nhất để có thể mang đến cho bạn dịch vụ thay màn hình điện thoại đạt chuẩn về chất lượng cũng như với chi phí tốt nhất trên thị trường. Điện thoại sau khi được thay màn hình sẽ khắc phục hoàn toàn được hư hỏng và trở về với trạng thái như nguyên bản. Mong rằng qua bài viết này bạn đã có câu trả lời cho việc thay màn hình điện thoại cảm ứng giá bao nhiêu tiền thì đạt chuẩn về chất lượng.