Smart Việt là một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng, có thể cung cấp cho quý khách dịch vụ sửa màn hình-cảm ứng điện thoại iphone 6 tốt nhất với chi phí thấp nhất thị trường. Chất lượng màn hình sau khi được thay cảm ứng bảo đảm sẽ quay trở lại như nguyên bản của điện thoại nên bạn cũng không cần quá lo lắng khi gặp bất kì sự cố gì.

Khi nào cần sửa màn hình-cảm ứng điện thoại iphone 6

Có một số những lỗi khiến bạn phải đi thay màn hình điện thoại iphone 6 và hầu như tất cả các lỗi đều phát sinh từ người sử dụng với những dấu hiệu như:

  • Màn hình bị đơ và không sử dụng được.
  • Màn hình bị liệt một bên.
  • Cảm ứng bị loạn, khi dùng được khi không.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên có thể đến từ việc điện thoại của bạn bị rơi từ trên cao xuống hay va đập mạnh hoặc bị ngồi, nằm đè lên màn hình. Lúc này muốn khắc phục nhanh chónghiệu quả nhất thì hãy đến với Smart Việt nhé.

Smart Việt khắc phục mọi lỗi hư hỏng màn hình điện thoại

>> Đọc thêm: Thay màn hình iphone 7 chính hãng bảo hành dài hạn tại Hà Nội

Lý do nên chọn Smart Việt để sửa màn hình-cảm ứng điện thoại iphone 6

1.Sửa chữa lấy ngay

Trung tâm luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng và thời gian sửa chữa nhanh chóng với độ chuẩn xác tuyệt đối. Smart Việt sửa màn hình cảm ứng điện thoại iphone 6 chỉ trong vòng 40 phút và bạn có thể ngồi đợi trong chốc lát.

2.Sửa màn hình-cảm ứng điện thoại iphone 6 chính hãng giá rẻ

Smart Việt sở hữu nguồn linh kiện iphone chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất mà không cần thông qua bên thứ ba. Với mỗi linh kiện được nhập khẩu về đều được chúng tôi kiểm tra lại kĩ càng trước khi mang đi vào sử dụng để thay thế cho điện thoại. Từ đó mang đến dịch vụ sửa màn hình cảm ứng điện thoại iphone 6 không chỉ đạt chuẩn về chất lượng mà còn với chi phí tốt nhất.

3.Bảo hành dài hạn

Dịch vụ sửa màn hình cảm ứng điện thoại iphone 6 được bảo hành dài hạn để mang đến sự yên tâm về chất lượng của sản phẩm đến với người dùng. Dịch vụ được bảo hành lên tới 6 tháng và nếu có bất cứ lỗi nào xảy ra đến từ trung tâm thì chúng tôi sẽ khắc phục giúp bạn nhanh nhất.

4.Sự uy tín khi sửa màn hình-cảm ứng điện thoại iphone 6

Hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại mọc lên với chi phí sửa chữa thấp nhưng độ chất lượng và chính xác lại không được kiểm chứng, màn hình sau khi được thay cảm ứng sẽ không còn như trước. Thậm chí nếu với tay nghề yếu có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của màn hình sau này.

Smart Việt sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự trợ giúp đắc lực đến từ máy móc hiện đại thì trung tâm luôn cam kết mang đến dịch vụ sửa màn hình cảm ứng điện thoại iphone 6 tốt nhất đến với khách hàng.

>> Có thể quan tâm: Smart Việt chuyên thay mặt kính iphone 5 giá rẻ tại Hà Nội

Linh kiện màn hình iphone 6 chính hãng

Quy trình sửa màn hình iphone 6 chuyên nghiệp

Bước 1: Nhân viên Smart Việt sẽ tiếp nhận máy tại quầy lễ tân và trao đổi về tình trạng màn hình cần được sửa chữa.

Bước 2: Máy sẽ được chuyển đến phòng kĩ thuật để được nhân viên kiểm tra kĩ càng và chính xác nhất về mức độ hư hỏng. Sau đó sẽ đưa ra biện pháp khắc phục và báo giá lại cho quý khách.

Bước 3: Nếu nhận được sự đồng ý thì máy sẽ được mang đi sửa màn hình cảm ứng điện thoại iphone 6 bằng công nghệ hiện đại.

Bước 4: Sau khi thay màn hình iphone sẽ được hấp trong môi trường chân không (không bụi và không bọt, không hơi nước) để giúp chất lượng của màn hình được đảm bảo một cách tốt nhất.

Bước 5: Máy sau khi thay cảm ứng sẽ được kiểm tra lại toàn bộ các chức năng để bảo đảm máy hoạt động lại bình thường như trước.

Bước 6: Nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành với dịch vụ và hoàn trả lại máy cho quý khách.

Đến với Smart Việt để nhận được những dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện iphone chính hãng tốt nhất. Nếu chiếc điện thoại của bạn bị hỏng và cần đến dịch vụ sửa màn hình-cảm ứng điện thoại iphone 6 thì Smart Việt luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúc bạn sửa chữa thành công.