Tại Smart Việt, giá ép kính iphone 6 Plus luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay mà chất lượng của mặt kính được ép tại trung tâm luôn được đảm bảo đạt chuẩn, mặt kính không bị ố vàng hay mờ sau một thời gian ngắn sử dụng. Dịch vụ ép kính được thực hiện nhanh chóng bởi máy móc hiện đại và mang đến độ chính xác tuyệt đối đến từng milimet. 

Ép kính iphone 6 Plus tại Smart Việt với giá rẻ

Ép kính iphone 6 Plus tại Smart Việt với giá rẻ

>>> Xem thêm: Thay mặt kính 6s Plus chất lượng cao

Giá ép kính iphone 6 Plus tại Smart Việt

Smart Việt là trung tâm hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ ép kính cho màn hình điện thoại iphone, chính vì vậy giá ép kính iphone 6 Plus tại trung tâm luôn cạnh tranh nhất trên thị trường chỉ với 250k. Bởi chúng tôi nhập khẩu nguồn linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất, sở hữu những công nghệ và máy móc hiện đại nhất hiện nay, có thể bóc tách màn hình điện thoại thành nhiều phần và chỉ sửa những linh kiện bị hỏng. Từ đó có thể mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa, thay thế tốt nhất với giá cả thấp nhất. Còn đối với những trung tâm sửa chữa thủ công bằng tay thì dù điện thoại của bạn chỉ bị hỏng kính thì vẫn phải thay màn hình nguyên bộ với giá cao hơn rất nhiều lần.

Linh kiện mặt kính iphone 6 Plus chính hãng

Linh kiện mặt kính iphone 6 Plus chính hãng

>>> Có thể bạn quan tâm: Chính sách giao hàng

Ép kính iphone 6 Plus với quy trình đạt chuẩn  

Tại Smart Việt bạn sẽ nhận được mức giá ép kính iphone 6 Plus rẻ nhất trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng với một quy trình phục vụ chuyên nghiệp, tận tình đến từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Bước 1: Nhân viên sẽ nhận máy iphone 6 plus của bạn tại quầy lễ tân và ghi lại tình trạng lỗi màn hình.

Bước 2: Máy điện thoại sẽ được kiểm tra kĩ càng để xác định chính xác tình trạng hư hỏng. Sau đó nhân viên sẽ tư vấn kĩ, rõ ràng với quý khách về cách khắc phục nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn hiệu quả.

Bước 3: Được sự đồng ý của khách hàng thì máy sẽ được ép kính màn hình với công nghệ cao, nhanh chóng chỉ tầm 30-40 phút. Màn hình sẽ được ép trong môi trường chân không để mặt kính được đảm bảo chất lượng tuyệt đối, không bị bụi, hơi nước hay tạp chất dính vào.

Bước 4: Máy sẽ được lắp ráp hoàn chỉnh và được kiểm tra lại hoàn toàn các chức năng để đảm bảo sau khi ép kính màn hình thì máy vẫn hoạt động bình thường.

Bước 5: Máy sẽ được hoàn trả lại với khách hàng và được viết giấy bảo hành với mặt kính được ép tại Smart Việt. 

Bảo vệ màn hình tối đa với miếng dán cường lực miễn phí tại Smart Việt

Bảo vệ màn hình tối đa với miếng dán cường lực miễn phí tại Smart Việt

Cam kết của Smart Việt với dịch vụ ép kính iphone 6 Plus

  • Giá ép kính iphone 6 Plus luôn rẻ nhất thị trường.
  • Mặt kính được ép là hàng chính hãng.
  • Thực hiện ép kính chỉ trong 40 phút, không giữ lại máy của khách qua ngày.
  • Bảo hành lên tới 12 tháng.
  • Màn hình sau khi được ép kính sẽ trở lại như nguyên bản.

Trung tâm cung cấp cho bạn mức giá ép kính iphone 6 Plus rẻ nhất với chất lượng luôn được đảm bảo tuyệt đối. Đến với Smart Việt là đến với trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại chính hãng uy tín nhất Hà Nội.

Chúc các bạn sửa chữa thành công!