Trong vài năm trở lại đây thì nhu cầu thay mặt kính của smartphone tăng lên đáng kể. Chính vì vậy khách hàng luôn tìm trung tâm sửa chữa điện thoại nào uy tín, có chuyên môn cao để đặt niềm tin khắc phục triệt để tình trạng hỏng dế yêu. Và nếu bạn cũng đang cần tìm địa chỉ để ép mặt kính điện thoại cảm ứng chất lượng, giá cả phải chăng để thay thế cho chiếc điện thoại của mình thì hãy đến với Smart Việt – chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chu đáo. 

Hướng dẫn xử lý tình trạng vỡ kính màn hình điện thoại

Hướng dẫn xử lý tình trạng vỡ kính màn hình điện thoại

Ép mặt kính điện thoại cảm ứng giá rẻ ở đâu?

Màn hình điện thoại là một trong những linh kiện đắt nhất của điện thoại nhưng đó cũng là thành phần dễ bị hỏng hóc nhất. Nếu vô tình để máy điện thoại bị rơi hay va đập mạnh thì màn hình thường là linh kiện bị hỏng đầu tiên. Thậm chí trong những trường hợp bạn dùng bình thường thì điện thoại vẫn có thể bị hỏng bất thường.

Khi màn hình điện thoại bị hỏng đã số mọi người nghĩ sẽ phải thay màn hình nguyên bộ. Tuy nhiên với hình thức này thì bạn sẽ mất khá nhiều tiền, thậm chí có thể bằng 1/2 giá trị của việc mua một chiếc điện thoại mới. Nhưng khi đến với Smart Việt, bạn sẽ có nhiều cách để khắc phục tình trạng hỏng màn hình khác nhau với mức chi phí thấp hơn rất nhiều, trong số đó có cách ép mặt kính điện thoại cảm ứng

Dịch vụ ép mặt kính màn hình tại Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ ép mặt kính màn hình tại Hà Nội giá rẻ

>>> Xem thêm: Thay mặt kính Iphone 4s giá bao nhiêu

Ép mặt kính điện thoại cảm ứng chất lượng cao tại Smart Việt

Việc sử dụng dịch vụ ép mặt kính điện thoại cảm ứng để khắc phục tình trạng nứt, vỡ màn hình là một phương pháp hữu ích và tiết kiệm nhất hiện nay. Nhưng để có thể thực hiện được hình thức này là một điều không hề đơn giản vì đòi hỏi phải sử dụng đến trang thiết bị hiện đại cùng tay nghề của người làm phải cao để có thể thực hiện các thao tác thay thế chuẩn xác. Bởi vì các khâu ép kính màn hình mới cho điện thoại bao gồm tách lớp kính cũ, vệ sinh, ép lớp kính mới vào màn hình. Đây là những việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự chính xác vô cùng cao, nếu sơ ý có thể khiến cho chất lượng của màn hình giảm đi đáng kể.

Khi đến với Smart Việt thì tất cả những nỗi lo ấy của bạn đều được giải quyết một cách nhanh chóng và trơn tru nhất. Để thực hiện việc ép kính cho điện thoại cảm ứng tại đây chỉ mất khoảng 30-45 phút là đã có thể nhận máy về với tình trạng như mới.

Ép mặt kính như mới

Ép mặt kính như mới

Đối với phần lớn các dòng điện thoại có thể tháo kính màn hình ra là một điều khá phức tạp. Cụ thể là với các dòng điện thoại không nguyên khối, các kỹ thuật viên có thể dễ dàng tháo máy và lấy màn hình ra một cách dễ dàng. Nhưng đối với các chiếc điện thoại nguyên khối hoặc siêu mỏng thì việc tiếp cận vào màn hình sẽ trở nên khó hơn rất nhiều. Phần lớn các dòng điện thoại thông minh hiện nay thì màn hình được kết nối với thân máy bằng một lớp keo , do vậy cần phải gia nhiệt để làm chảy lớp keo này ra, quá trình này nếu làm không khéo có thể ảnh hưởng rất nhiều đến khung máy.

Với những quy trình phức tạp như trên thì không phải cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại nào cũng có thể làm được. Do vậy nếu có điều kiện thì người dùng hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ tốt như Smart Việt.

Tại Smart Việt không chỉ có quy trình thực hiện tốt mà khách hàng còn được nhận bảo hành khi sửa chữa. Bên cạnh vấn đề về kĩ thuật thì nguồn linh kiện là điều không thể thiếu, khi thay hay sửa chữa màn hình tại trung tâm Smart Việt bạn sẽ luôn được đảm bảo rằng nguồn linh kiện được thay thế hoàn toàn 100% là hàng chính hãng. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn biết thêm về việc ép mặt kính điện thoại cảm ứng.