Ép mặt kính màn hình cảm ứng iphone 5 là một trong số những dịch vụ sửa chữa được người sử dụng quan tâm nhiều nhất. Chính vì dòng điện thoại iphone 5 đã trở nên quá phổ biến nên khi không may chiếc điện thoại của mình bị vỡ mặt kính thì ai cũng sẽ tìm đến giải pháp này.

Dịch vụ ép mặt kính màn hình cảm ứng iphone 5

Dòng điện thoại iphone 5 là dòng điện thoại được yêu thích từ khi ra mắt và độ hot của nó đến nay vẫn chưa hề giảm xuống bởi thiết kế tinh tế, sang trọng, sử dụng màn hình Retina khiến hình ảnh hiển thị chân thực hơn bao giờ hết. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người dùng có thể vô tình làm rơi hay để màn hình va đập với vật nhọn, cứng từ đó dẫn đến tình trạng nứt, vỡ mặt kính. Lúc này bạn cần đến ngay Smart Việt để ép mặt kính màn hình cảm ứng iphone 5 một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Thay ép mặt kính iphone 5 tại Hà Nội

Thay ép mặt kính iphone 5 tại Hà Nội

Công nghệ ép mặt kính màn hình cảm ứng iphone 5 tại Smart Việt

Người dùng iphone ngày càng nhiều nên nhu cầu sửa chữa hay thay thế linh kiện chính hãng dành cho iphone cũng từ đó mà tăng lên. Và để đáp ứng nhu cầu đó Smart Việt đã cung cấp dịch vụ ép mặt kính màn hình cảm ứng iphone 5 hàng zin 100%, đạt uy tín và chất lượng với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Nếu như trước đây khi bạn vô tình làm rơi vỡ mặt kính của iphone 5 thì chỉ có một cách duy nhất đó là thay màn hình nguyên bộ để giải quyết tình hình. Nhưng giờ đây với công nghệ tiên tiến, chúng tôi đã có thể bóc tách màn hình của bạn thành nhiều phần khác nhau để sửa chữa những phần bị hỏng từ đó có thể làm giảm chi phí cho quý khách hàng mà vẫn có thể khắc phục được tình trạng.

Dàn máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước Châu Âu sẽ mang đến chất lượng ép kính tuyệt vời nhất. Với máy ép chân không hiện đại, mặt kính chiếc iphone 5 của bạn sẽ được ép chuẩn xác đến từng milimet và được hấp trong môi trường không tạp chất, đảm bảo mặt kính được ép không bị dính bụi hay bọt khí. Thêm vào đó dịch vụ ép mặt kính màn hình cảm ứng iphone 5 được Smart Việt thực hiện nhanh chóng chỉ sau 40 phút, nhanh gọn và chính xác.

Mặt kính của điện thoại Iphone 5/ 5s

Mặt kính của điện thoại Iphone 5/ 5s

Quy trình ép mặt kính iphone 5 chuyên nghiệp tại Smart Việt

Trung tâm mang đến cho bạn quy trình ép mặt kính màn hình cảm ứng iphone 5 đạt chuẩn, đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả luôn tốt nhất trên thị trường. Chính vì vậy khi cần ép kính cho điện thoại cảm ứng, hãy đến với chúng tôi để nhận được sự chăm sóc tận tình và chu đáo nhất.

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận máy iphone 5 và ghi nhận về tình trạng hỏng màn hình.

Bước 2: Máy sẽ được chuyển đến phòng kĩ thuật để được kiểm tra kĩ càng và chính xác về tình trạng lỗi của máy. Sau đó nhân viên kĩ thuật sẽ tư vấn cũng như báo giá cho quý khách.

Bước 3: Nếu được sự đồng ý của khách hàng thì máy sẽ được mang đi ép kính với công nghệ hiện đại.

Bước 4: Tiến hành lắp ráp lại máy sau khi được ép mặt kính.

Bước 5: Máy sẽ được test lại toàn bộ các chức năng để đảm bảo máy hoạt động bình thường sau khi ép kính.

Bước 6: Nhân viên sẽ trả lại máy và viết phiếu bảo hành cho quý khách.

Khắc phục tình trạng vỡ mặt kính iphone nhanh chóng và chuẩn xác

Khắc phục tình trạng vỡ mặt kính iphone nhanh chóng và chuẩn xác

Những cam kết của Smart Việt với khách hàng

  • Luôn mang đến giá trị thật: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn cải thiện hàng ngày để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Luôn tận tâm vì khách hàng: Nhân viên luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, nhiệt tình, tân tâm và chu đáo.
  • Luôn làm khách hàng hài lòng: Smart Việt xây dựng nên thương hiệu bởi sự hài lòng của các khách hàng. Quý khách không chỉ nhận được dịch vụ tốt mà còn nhận được giá cả ưu đãi nhất trên thị trường.

Đến với Smart Việt là đến với trung tâm ép kính màn hình uy tín nhất tại Hà Nội. Khi bạn có nhu cầu ép mặt kính màn hình cảm ứng iphone 5 thì hãy đến với chúng tôi để nhận được dịch vụ sửa chữa, thay thế tốt nhất.