Khi màn hình xuất hiện các vết nứt do va đập mạnh hay do bạn lỡ tay làm rơi máy khiến mặt kính bị vỡ là dấu hiệu bạn phải đi ép kính iphone 5 giá rẻ tại Hà Nội ngay. Đừng để tình trạng này kéo dài vì những vết nứt đó thì không khí, bụi bẩn, hơi nước có thể dễ dàng lọt vào và làm hỏng màn hình của bạn bất cứ lúc nào. Hãy để Smart Việt giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng nhất. 

Bạn sẽ làm gì khi điện thoại bị vỡ mặt kính?

Bạn sẽ làm gì khi điện thoại bị vỡ mặt kính?

Tại sao bạn nên ép kính iphone 5 giá rẻ tại Hà Nội – Smart Việt

1.Đến với chúng tôi bạn sẽ được ép kính iphone 5 chất lượng chỉ với 120.000đ

2.Smart Việt cam kết thay thế kính iphone 5 với giá rẻ nhất cùng với tấm dán màn hình sau khi thay thế có khả năng bảo vệ cho điện thoại của bạn khỏi bị xước.

3.Bảo hành với tất cả các dịch vụ tại Smart Việt và đương nhiên với việc thay kính iphone 5 cũng vậy. Quý khách sẽ được bảo hành 12 tháng kể từ ngày thay thế.

4.Khi mang máy đến với trung tâm sẽ nhanh chóng được kiểm tra và tiến hành sửa chữa. Bạn có thể lấy máy ngay chỉ trong vòng 30 phút.

Chất lượng ép kính iphone 5 giá rẻ tại Hà Nội

Khi khách hàng đã chọn Smart Việt là địa điểm uy tín để sửa chữa điện thoại của mình thì tất nhiên chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ chất lượng hàng đầu mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu.

  • Bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra tình trạng máy của mình cùng với các kĩ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi.
  • Trong quá trình thay thế bạn sẽ được tận mắt theo dõi quá trình thay thế để đảm bảo độ tin tưởng nhất.
  • Sau khi đã thay thế thành công chiếc iphone của bạn sẽ được test lại mọi chức năng để đảm bảo sau khi thực hiện ép kính iphone 5 vẫn hoạt động trơn tru như bình thường. 

Ép kính iphone 5 uy tín và chất lượng

Ép kính iphone 5 uy tín và chất lượng

Một số điều bạn cần lưu ý để có thể sử dụng iPhone tốt hơn

Dù khi đến với Smart Việt bạn sẽ nhận được những ưu đãi hết sức to lớn trong việc sửa chữa và thay thế linh kiện Iphone nhưng không vì thế mà bạn có thể sử dụng điện thoại một cách vô tội vạ. Nếu bạn thường xuyên phải đi ép kính iphone 5 thì bạn nên xem lại cách sử dụng điện thoại của mình để từ đó tránh những trường hợp tương tự xảy ra.

Chúng tôi có một số lời khuyên dành cho bạn sau đây:

  • Nên tránh để Iphone bị ẩm nước: Đối với những đời máy cao cấp đến từ Apple như iphone 6 trở lên thì đã có chứng chỉ chống nước nhưng đối với đời máy iphone 5 thì hoàn toàn không. Bạn nên đặc biệt lưu ý điều này bởi nước là kẻ thù đe dọa khá cao đến màn hình của bạn.
  • kẻ thù số 1 của màn hình tất nhiên sẽ là lực tác động từ bên ngoài. Với bất kì thiết kế nào thì 4 góc của màn hình luôn là những điểm chịu lực kém nhất, chính vì vậy đa số các trường hợp vỡ màn hình đều từ các góc và lan ra. Bạn nên nâng niu và sử dụng chiếc điện thoại của mình thật cẩn thận.
  • Hiện nay trên thị trường đã bán khá nhiều các loại ốp hay viền cho iphone có thể giúp bạn có thể bảo vệ màn hình của mình một cách tốt hơn bạn có thể tham khảo thêm.

Đến với Smart Việt chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng nhất thị trường. Khi tấm kính màn hình điện thoại của bạn bị hỏng thì đừng chần chừ nữa mà hãy đến ngay với chúng tôi để được ép kính iphone 5 giá rẻ tại Hà Nội một cách tốt nhất. Mong rằng Smart Việt có thể giúp bạn cải thiện tình trạng hỏng hóc của dế yêu!