Tại Hà Nội, nhắc đến dịch vụ độ vỏ iphone 7 Plus là phải nhắc đến Smart Việt. Đây là trung tâm uy tín chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại chính hãng, đạt chuẩn với giá thành phải chăng nhất. Máy điện thoại sau khi được độ vỏ sẽ có một diện mạo không khác gì một chiếc iphone 7 Plus thật sự, sang trọng và thời thượng.

Độ vỏ thành iphone 7 PlusĐộ vỏ thành iphone 7 Plus

Độ vỏ iphone 7 Plus tốt nhất tại Hà Nội

Ưu điểm vượt trội khi độ vỏ iphone 7 Plus tại Smart Việt

1.Độ vỏ iphone 7 Plus chính hãng giá rẻ

Smart Việt luôn thực hiện độ vỏ iphone với linh kiện chính hãng. Vỏ của các dòng điện thoại nói chung và iphone nói riêng được trung tâm nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với tem mác, xuất xứ rõ ràng. Chính vì vậy từ chất lượng cho đến giá cả của sản phẩm luôn là tốt nhất thị trường.

2.Độ vỏ iphone nhanh chóng

Đối với các dịch vụ thay thế linh kiện điện thoại đơn giản như độ vỏ iphone 7 Plus thì Smart Việt luôn thực hiện lấy ngay nhanh chóng chỉ sau 30 phút. Quý khách có thể ngồi đợi và theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa. Trung tâm cam kết tuyệt đối sẽ không giữ lại máy của quý khách sang tận ngày hôm sau.

3.Sự chuyên nghiệp trong việc độ vỏ iphone 7 Plus

Trung tâm là nơi sở hữu những nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và được hỗ trợ bởi dàn máy móc hiện đại. Từ đó có thể mang đến cho quý khách dịch vụ độ vỏ iphone 7 Plus nhanh chóng và chính xác lên đến từng milimet.

Điện thoại sau khi được độ vỏ iphone 7 Plus sẽ có một lớp vỏ ngoài như mới và trông giống y hệt một chiếc iphone 7 Plus, chất lượng của vỏ bền đẹp và không bị phai màu sau một thời gian sử dụng. 

Độ vỏ cho iphone tại Smart Việt

Độ vỏ cho iphone tại Smart Việt

Quy trình độ vỏ iphone 7 Plus chuyên nghiệp tại Smart Việt

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận máy của bạn tại quầy lễ tân và trao đổi về dịch vụ độ vỏ iphone 7 Plus.

Bước 2: Bạn sẽ được tùy ý chọn màu vỏ ưa thích để độ cho điện thoại. Sau đó nhân viên sẽ báo giá cho bạn.

Bước 3: Nếu nhận được sự đồng ý từ quý khách thì máy sẽ được mang đi độ vỏ nhanh nhất.

Bước 4: Máy điện thoại sau khi hoàn tất độ vỏ sẽ được kiểm tra lại toàn bộ các chức năng để bảo đảm iphone hoạt động lại bình thường.

Bước 5: Nhân viên sẽ hoàn trả lại máy và nếu có thắc mắc gì về dịch vụ bạn có thể hỏi trực tiếp để được giải đáp.

>>> Bạn nên đọc: Dịch vụ sửa màn hình IPhone 6 plus tại Hà Nội

Smart Việt là một trung tâm uy tín và bảo đảm, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện thoại. Nếu bạn cần độ vỏ iphone 7 Plus thì Smart Việt chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời đối với bạn bởi trung tâm luôn mang đến giá trị thực về chất lượng của sản phẩm với chi phí tốt nhất trên thị trường.