Smart Việt là một trung tâm chuyên thay thế linh kiện chính hãng, đạt chuẩn cho tất cả các dòng điện thoại. Không chỉ mang đến cho bạn chất lượng bảo đảm tuyệt đối mà còn mang đến cho bạn mức chi phí thay thế thấp nhất trên thị trường. Bạn sẽ không còn phải quá bận tâm về việc thay vỏ iphone 7 giá bao nhiêu nữa. 

Thay vỏ iphone 7 giá bao nhiêu tại Smart Việt

Smart Việt cam kết với quý khách rằng không chỉ riêng dịch vụ thay vỏ iphone 7 mà tất cả các dịch vụ thay thế linh kiện tại trung tâm luôn sử dụng hàng chính hãng từ nhà sản xuất, nguyên zin 100% và đầy đủ tem nhãn mác. Vì vậy, bạn đừng quá lo lắng về vỏ iphone 7 giá bao nhiêu, tuy với giá cả phải chăng nhưng quý khách có thể yên tâm về chất lượng vỏ.

Trung tâm luôn thực hiện những dịch vụ thay thế vỏ điện thoại nhanh chóng chỉ sau 30 phút là khách hàng có thể lấy ngay. Quý khách có thể tiếp theo dõi quá trình thay vỏ iphone tại Smart Việt trong lúc ngồi đợi

Dịch vụ độ vỏ iphone 7 chất lượng nhanh chóng

Dịch vụ độ vỏ iphone 7 chất lượng nhanh chóng

>>> Xem thêm: Ép mặt kính màn hình điện thoại cảm ứng chất lượng

Sự chuyên nghiệp – uy tín khi thay vỏ iphone 7

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sửa chữa điện thoại, cộng thêm việc sở hữu những điều kiện tốt nhất từ đội ngũ nhân viên cho đến công nghệ, máy móc hiện đại và dòng linh kiện chính hãng. Smart Việt cam kết luôn mang đến cho quý khách dịch vụ thay vỏ iphone 7 đạt chất lượng tốt nhất. Điện thoại sau khi được thay vỏ sẽ trông như mới, trở về như nguyên bản, không bị hở sáng hay lọt khí vào bên trong màn hình. 

Vỏ iphone 7 có độ sáng bóng đạt chuẩn

Vỏ iphone 7 có độ sáng bóng đạt chuẩn

Quy trình thay vỏ iphone 7 chính hãng tại Smart Việt

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận máy điện thoại của quý khách và tư vấn cho bạn về dịch vụ vỏ iphone 7 giá bao nhiêu.

Bước 2: Bạn sẽ được chọn màu vỏ và thảo luận chi tiết, cụ thể với nhân viên nếu còn thắc mắc.

Bước 3: Nếu được sự đồng ý từ quý khách thì máy sẽ được mang đi vỏ iphone 7 chính hãng nhanh nhất.

Bước 4: Sau khi hoàn tất thay vỏ thì iphone sẽ được kiểm tra lại toàn bộ các chức năng để đảm bảo rằng máy vẫn hoạt động như bình thường.

Bước 5: Nhân viên sẽ hoàn trả lại điện thoại. Nếu có vấn đề gì thì quý khách có thể hỏi trực tiếp để được tư vấn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình IPhone 6 Plus chính hãng

Tại Hà Nội, Smart Việt là một trong số ít những trung tâm cung cấp dịch vụ vỏ iphone 7 chính hãng với giá cả phải chăng. Chất lượng của vỏ luôn đạt chuẩn, bóng, đẹp như nguyên bản và vỏ sẽ không bị xỉn màu sau một thời gian dài sử dụng. Đến với Smart Việt thì việc vỏ iphone 7 giá bao nhiêu không còn là vấn đề quá nặng nề.