Smart Việt là trung tâm chuyên thay thế linh kiện smartphone chính hãng giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội. Và trung tâm sẽ cung cấp đến cho quý khách dịch vụ thay vỏ iphone 6 màu đỏ chất lượng và uy tín nhất.

Lý do nên thay vỏ iphone 6 màu đỏ tại Smart Việt

1.Thay vỏ iphone 6 nhanh chóng và đạt chuẩn

Trung tâm sửa chữa điện thoại Smart Việt có đầy đủ các điều kiện như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cho đến thiết bị, công nghệ hiện đại có thể mang đến cho quý khách dịch vụ thay vỏ iphone 6 màu đỏ nhanh chóng. Bạn sẽ được thay vỏ lấy ngay chỉ sau khoảng 30 phút. Trung tâm tuyệt đối sẽ không giữ lại iphone 6 của bạn sang ngày hôm sau.

2.Thay vỏ iphone chính hãng giá rẻ

Chúng tôi thực hiện thay vỏ iphone 6 màu đỏ bằng những linh kiện nguyên zin 100%, được nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất. Vỏ iphone 6 sẽ sau khi được nhập khẩu về sẽ được kiểm tra kĩ càng trước khi mang vào thay vỏ mới để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Smart Việt sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ thay vỏ cho iphone 6 chính hãng với chi phí tốt nhất. Điện thoại sau khi được thay vỏ sẽ trở về với trạng thái như nguyên bản, đẹp, bóng và sẽ không bị phai màu sau một thời gian sử dụng.

Màu vỏ tươi mới, bền đẹp như ban đầu

>> Có thể tìm hiểu: Thay vỏ iphone 6 bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Quy trình thay vỏ iphone 6 màu đỏ tại Smart Việt

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận điện thoại của khách hàng tại quầy lễ tân và tư vấn về dịch vụ thay vỏ iphone 7 plus màu đỏ.

Bước 2: Bạn sẽ được xem trước mẫu vỏ iphone và nhân viên sẽ báo giá cho bạn về dịch vụ thay thế.

Bước 3: Nếu nhận được sự đồng ý từ quý khách thì máy sẽ được mang đi thay vỏ iphone 6 màu đỏ chính hãng nhanh nhất.

Bước 4: Điện thoại sau khi thay vỏ sẽ được kiểm tra lại toàn bộ các chức năng để bảo đảm máy hoạt động như trước.

Bước 5: Sau khi hoàn tất thì nhân viên sẽ hoàn trả lại điện thoại cho quý khách. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ trên thì bạn có thể hỏi trực tiếp để được giải đáp.

Dịch vụ thay vỏ màu đỏ cho iphone 6 nhanh chóng

>> Xem thêm: Dịch vụ thay vỏ iphone 7 giá bao nhiêu tại Smart Việt

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo vệ vỏ iphone bền đẹp

  • Nên sử dụng các loại ốp lưng để chống làm trầy xước vỏ máy.
  • Tránh làm rơi máy hoặc va đập mạnh làm cong vênh, nứt, vỡ vỏ máy.
  • Hạn chế để điện thoại cùng các vật có góc cạnh sắc nhọn, cứng.
  • Khi thấy máy hư hỏng cần đưa máy đến các cơ sở uy tín để kiểm tra ngay, tránh để lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng thêm các bộ phận khác.

Smart Việt là một trung tâm uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện thoại. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ thay vỏ iphone 6 màu đỏ chất lượng đạt chuẩn với chi phí thấp nhất trên thị trường Hà Nội. Nếu còn thắc mắc gì xin liên hệ tới hotline 099 594 5555 để được tư vấn cụ thể nhất.