Bạn đang tìm địa chỉ thay mặt kính iPhone 6 chính hãng tại Hà Nội an tâm về chất lượng và giá cả. Hãy đến ngay với Smart Việt – một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu với đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại và sử dụng nguồn linh kiện từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng và chi phí tốt nhất cho mọi khách hàng.

Thay mặt kính uy tín tại Smart Việt

Smart Việt-trung tâm thay kính điện thoại hàng đầu 

Thay mặt kính iphone 6 chính hãng tại Hà Nội

Điểm giống nhau của màn hình iphone 6 với các phiên bản iphone trước đây là lớp kính được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp có thể chống xước nhưng không thể tránh được tình trạng rơi từ trên cao xuống hay bị vật nặng đè lên. Khi rơi vào trường hợp này thì nhẹ nhất có lẽ là nứt, vỡ màn hình, nếu bị nặng có thể là khiến cảm ứng của iphone bị đơ, liệt.

Và khi bị vỡ màn hình thì không còn cách nào khác khi bạn phải thay mặt kính iphone 6 chính hãng tại Hà Nội thì mới khắc phục được tình hình của mình. Đừng lo, Smart Việt sẽ giúp bạn làm việc này!

Mặt kính IPhone 6

Mặt kính điện thoại iphone 6

Smart Việt là trung tâm thay mặt kính iphone 6 hàng đầu Việt Nam, với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được nhập khẩu từ Châu Âu và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến đây để sửa chữa điện thoại.

Trung tâm của chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng, chính hãng 100% từ máy điện thoại bán cho khách hàng cho đến các linh kiện sửa chữa dù là nhỏ nhất. Với giá cả hợp lí, rẻ nhất trên thị trường thì chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng các bạn.

>>>Có thể bạn muốn xem: Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng giá rẻ tại Hà Nội

Quy trình chuẩn khi thay mặt kính iphone 6 chính hãng tại Hà Nội

Bước 1: Tách lớp kính cũ khỏi máy bằng máy tách kính chuyên dụng.

Bước 2: Vệ sinh lớp keo cũ và màn hình cảm ứng của máy.

Bước 3: Sử dụng loại keo chuyên dụng tra vào màn hình cảm ứng, sau đó được mang đi ép kính với máy ép chân không. Màn hình của bạn sẽ được ép trong môi trường chân không, đảm bảo tuyệt đối không bụi, không bọt.

Bước 4: Lắp ráp lại máy và test toàn bộ các chức năng để đảm bảo máy sử dụng bình thường sau khi thay mặt kính.

Với quy trình khép kín, chuyên nghiệp thì việc thay mặt kính iphone 6 chính hãng tại Hà Nội trở nên quá dễ dàng, không hề tốn thời gian của bạn và trên hết có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Trước đây khi điện thoại iphone bị vỡ màn hình thì chỉ có cách khắc phục là thay màn hình full bộ, nhưng bây giờ khi bạn đến với Smart Việt thì sẽ chỉ cần thay kính thôi là đã có thể khắc phục rồi. Mọi chuyện đều được giải quyết dễ dàng.

>>>Xem thêm: Thay mặt kính IPhone 6s giá bao nhiêu

Thay mặt kính IPhone chính hãng

Thay mặt kính iphone chính hãng

Cam kết thay mặt kính iphone 6 chính hãng tại Hà Nội

  • Giá cả luôn rẻ nhất thị trường.
  • Mặt kính được thay cho bạn là hàng chính hãng 100%.
  • Thời gian sửa chữa chỉ vào khoảng 30-40 phút, không giữ lại máy qua ngày.
  • Máy sau khi được ép kính sẽ hoạt động bình thường, màn hình trở về như nguyên bản, không bị ố vàng sau một thời gian ngắn sử dụng.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được tất cả những dịch vụ tuyệt vời này. Nếu bạn có nhu cầu cần thay mặt kính iphone 6 chính hãng tại Hà Nội thì Smart Việt là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!