Bạn đang gặp trục trặc với màn hình khi bị rơi hay va đập với những vật nặng khiến màn hình không thể hiển thị và không cảm ứng được nhưng mặt kính lại không bị vỡ. Lúc này thay vì sửa nguyên bộ màn hình với chi phí khá đắt thì bạn có thể sử dụng đến dịch vụ thay màn hình trong iphone 5 tại Smart Việt. 

Màn hình iphone 5 bị sọc trắng

Màn hình iphone 5 bị sọc trắng

Khi nào nên thay màn hình trong iphone 5

Khi màn hình của bạn có những biểu hiện như:

  • Hiển thị không tốt, bị nhòe màu.
  • Màn hình xuất hiện những đường xọng ngang dọc.
  • Màn hình không còn hiển thị được nữa.
  • Bị ố vàng ở một hay nhiều điểm.
  • Bị liệt, đơ, loạn cảm ứng.

Đó là những biểu hiện cho thấy bạn nên đi thay màn hình trong iphone 5 chính hãng để có thể khắc phục tình trạng hư hỏng tốt nhất với chi phí thấp.

Tình trạng hư hỏng màn hình điện thoại iphone 5

Tình trạng hư hỏng màn hình điện thoại iphone 5

>>> Xem thêm: Độ vỏ Iphone 6 lên Iphone 7 uy tín lấy ngay

Công nghệ thay màn hình trong iphone 5 tại Smart Việt

Smart Việt luôn là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện smartphone chính hãng. Máy móc hiện đại được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu và được trực tiếp thay thế bởi những nhân viên có tay nghề cao từ đó sẽ mang đến chất lượng thay màn hình trong iphone 5 tốt nhất, nhanh chóng với độ chính xác đến từng milimet. Màn hình sau khi được thay thế sẽ trở lại với trạng thái ban đầu, cảm ứng mượt mà, hiển thị tốt và không bị ố vàng sau một thời gian sử dụng.

Quý khách lưu ý: Hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm thay màn hình trong iphone 5 giá rẻ nhưng chất lượng thì lại không được đảm bảo. Thậm chí nếu với tay nghề kém thì rất có thể sẽ dẫn đến việc màn hình bị lỗi, hư hỏng về sau.

Lý do nên thay màn hình trong iphone 5 tại Smart Việt

1.Thay màn hình iphone chính hãng

Smart Việt sở hữu những linh kiện chính hãng để sử dụng thay màn hình trong iphone 5. Nguồn linh kiện được trung tâm nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất linh kiện Apple và mỗi linh kiện đều sẽ được kiểm tra trước khi mang vào thực hiện thay thế. Chính vì thế quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

2.Thay màn hình lấy ngay

Smart Việt thực hiện thay màn hình trong iphone 5 nhanh chóng chỉ trong vòng 40 phút. Quy trình được diễn ra nghiêm túc và minh bạch. Quý khách có thể ngồi đợi trong phút chốc lát và có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay màn hình tại trung tâm Smart Việt.

3.Bảo hành thay màn hình trong iphone 5

Trung tâm sử dụng chính sách bảo hành dài hạn đối với mọi dịch vụ, cụ thể sẽ bảo hành lên tới 6 tháng cho khách hàng nào thay màn hình trong chính hãng của iphone để mang đến sự yên tâm tuyệt đối.

4.Thay màn hình trong iphone 5 với chi phí thấp

Không những mang đến cho quý khách dịch vụ thay màn hình trong iphone 5 với chất lượng tốt nhất mà còn với chi phí tốt, cam kết rẻ nhất trên thị trường.

Linh kiện màn hình iphone 5 chính hãng

Linh kiện màn hình iphone 5 chính hãng

>>> Có thể bạn quan tâm: Sửa màn hình cảm ứng điện thoại Iphone 6 giá rẻ

Quy trình thay màn hình trong iphone 5 tại Smart Việt

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận máy điện thoại cần thay màn hình của quý khách. Sau đó sẽ kiểm tra lại và kĩ càng về tình trạng hư hỏng của máy.

Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn về biện pháp khắc phục cũng như báo giá cho quý khách.

Bước 3: Nếu nhận được sự đồng ý thì máy sẽ được mang đi thay màn hình trong iphone 5 chính hãng.

Bước 4: Màn hình sau khi thay màn sẽ được hấp trong máy chân không để bảo đảm chất lượng của màn hình tốt nhất.

Bước 5: iphone 5 sẽ được kiểm tra lại toàn bộ các chức năng để bảo đảm máy hoạt động tốt trước khi trả về với khách hàng.

Bước 6: Nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành về dịch vụ và hoàn trả lại cho quý khách.

Nhắc đến thay màn hình trong iphone 5 thì phải nhắc đến Smart Việt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện thoại cùng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dàn máy móc hiện đại, trung tâm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về những dịch vụ sửa chữa màn hình một cách phù hợp và hiệu quả nhất.