Tại Hà Nội, dịch vụ thay màn hình Note 3 bao nhiêu tiền đạt chuẩn chất lượng luôn là điều mà nhiều người sử dụng quan tâm đến. Smart Việt là một trong số ít những trung tâm uy tín có thể mang đến cho bạn dịch vụ hợp lí nhất với chi phí thấp trên thị trường.

Thay màn hình Note 3 bao nhiêu tiền tại Smart Việt

Đối với dịch vụ thay màn hình Note 3 hay với bất kì các dịch vụ thay thế linh kiện khác thì trung tâm luôn sử dụng dòng linh kiện nguyên zin 100%. Màn hình được trung tâm nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất và còn được kiểm tra kĩ càng trước khi mang vào sử dụng trong dịch vụ sửa chữa để đảm bảo chất lượng của màn hình luôn đạt chuẩn.

Như chúng ta đã biết, dịch vụ thay màn hình Note 3 bao nhiêu tiền không phải là yếu tố đánh giá được chất lượng của dịch vụ. Mà điều này còn dựa trên những yếu tố như linh kiện chính hãng, máy móc công nghệ thay thế hiện đại và điều quan trọng nhất là tay nghề của nhân viên.

Smart Việt sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có thể mang đến cho quý khách dịch vụ thay màn hình Note nhanh chóng và chính xác.

Linh kiện màn hình Note 3 chính hãng

Quy trình thay màn hình Note 3 đạt chuẩn

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhân máy điện thoại của bạn và tư vấn về dịch vụ thay màn hình Note 3.

Bước 2: Máy điện thoại sẽ được chuyển đến phòng kĩ thuật để được kiểm tra lại mức độ hư hỏng một cách chính xác nhất. Sau đó nhân viên sẽ đưa ra cách khắc phục hiệu quả cũng như thông báo về thay màn hình Note 3 bao nhiêu tiền.

Bước 3: Nếu nhân được sự đồng ý từ quý khách thì máy sẽ được mang đi thay màn hình Note 3 chính hãng nhanh nhất.

Bước 4: Máy sau khi hoàn tất thay thế sẽ được kiểm tra lại toàn bộ các chức năng để đảm bảo máy hoạt động lại bình thường.

Bước 5: Nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành cũng như hoàn trả lại điện thoại cho bạn.

>> Có thể bạn cần biết: Dịch vụ thay màn hình Note 1 bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Chất lượng màn hình Note 3 đạt chuẩn

Lý do bạn nên thay màn hình Note 3 tại Smart Việt

Là một trong những trung tâm thay màn hình Samsung hàng đầu tại Hà Nội, Smart Việt sở hữu những điều kiện tốt nhất để có thể thực hiện tốt quá trình thay thế linh kiện đảm bảo chất lượng. Với những cam kết được đưa ra sau đây sẽ khiến khách hàng cảm thấy an tâm hơn rất nhiều:

  • Chỉ dùng nguồn linh kiện chính hãng, chuẩn zin từ nhà sản xuất.
  • Quá trình thay màn hình nhanh chóng, khoa học.
  • Chi phí sửa chữa rất rẻ.
  • Nhân viên hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình.
  • Chế độ bảo hành tốt tùy vào từng dịch vụ.
  • Vệ sinh máy, tặng ốp lưng, dán cường lực miễn phí.
  • Bảo đảm an toàn các linh phụ kiện khác có trong máy.

>> Xem thêm: Dịch vụ thay màn hình Note 2 giá bao nhiêu tại Hà Nội

Tại Hà Nội, khi bạn thắc mắc về thay màn hình Note 3 bao nhiêu tiền thì hãy đến với Smart Việt. Trung tâm chuyên thay thế màn hình điện thoại chính hãng với chi phí thấp nhất trên thị trường. Điện thoại sau khi được thay màn hình đảm bảo sẽ khắc phục hoàn toàn được tình trạng hư hỏng, trở về như nguyên bản và sẽ không bị ố vàng, chết điểm sau một thời gian sử dụng.