Smart Việt là trung tâm chuyên thực hiện thay thế màn hình và nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại khác tại Hà Nội. Đến với chúng tôi thì bạn sẽ không phải lo lắng về việc thay màn hình Note 1 bao nhiêu tiền bởi trung tâm luôn cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ thay màn hình chính hãng, chất lượng tốt và chi phí luôn thấp nhất trên thị trường.

Thay màn hình Note 1 bao nhiêu tiền tại Smart Việt

Đối với các dịch vụ sửa chữa linh kiện Samsung thì giá cả không phải là vấn đề quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Mà chính là quy trình thay thế có đạt chuẩn hay không cũng như linh kiện là hàng kém chất lượng hay là hàng zin 100%. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc thay màn hình Note 1 bao nhiêu tiền là bởi Smart Việt có đủ mọi điều kiện để có thể mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Smart Việt cam kết chỉ dùng nguồn linh kiện chính hãng nhập trực tiếp từ Samsung để thay màn hình Note 1. Thêm vào đó là quá trình kiểm tra chất lượng kĩ càng trước khi đem vào sử dụng trong dịch vụ cho khách hàng. Điện thoại sau khi được thay màn hình Note 1 chính hãng bảo đảm sẽ sử dụng như lúc ban đầu và sẽ không bị hư hỏng hay ố vàng, hở sáng trong quá trình sử dụng. 

Màn hình Note 1 chính hãng

Màn hình Note 1 chính hãng 

>>> Xem thêm:Thay màn hình J7 Prime bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Quá trình thay màn hình Note 1 khoa học

Smart Việt luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang lại những điều tốt đẹp trong từng dịch vụ của trung tâm. Chúng tôi đã xây dựng một quy trình làm việc thông minh bằng các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thay thế màn hình và kiểm tra máy của khách hàng.

Bước 2: Thông báo lỗi hỏng và thảo luận với khách hàng về giá cả của dịch vụ sửa chữa.

Bước 3: Tiến hành tháo lắp, vệ sinh và thay màn hình mới cho Samsung Note 1.

Bước 4: Kiểm tra toàn bộ máy sau khi thay màn.

Bước 5: Làm thủ tục thanh toán và gửi phiếu bảo hành màn hình Note 1 cho khách hàng. Nếu có vấn đề gì sẽ được nhân viên lễ tân giải đáp.

Thay màn hình Samsung Note 1

Thay màn hình Samsung Note 1 

Lý do nên đến Smart Việt thay màn hình Note 1 chính hãng

  • Smart Việt thực hiện thay màn hình Note 1 lấy ngay chỉ trong vòng 40 phút. Trung tâm không giữ lại máy của quý khách sang ngày hôm sau nếu điện thoại gặp phải những lỗi hư hỏng nhẹ.
  • Mọi linh kiện trong điện thoại luôn được bảo đảm tuyệt đối.
  • Công nghệ thay màn hình hiện đại và chất lượng cao.
  • Được thực hiện bởi những nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
  • Được thay màn hình Note 1 chính hãng với chi phí thấp nhất trên thị trường.
  • Chế độ bảo hành dài hạn lên tới 6 tháng kể từ ngày thay thế.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Note 4 giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Smart Việt luôn đặt chất lượng dịch vụ cũng như lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế trung tâm luôn cố gắng cải thiện dịch vụ của mình hằng ngày để có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động, luôn kiểm tra và tư vấn cho quý khách cách khắc phục phù hợp, hiệu quả mà tốn ít chi phí nhất. Đến với Smart Việt việc thay màn hình Note 1 bao nhiêu tiền không còn là nỗi lo lắng.