Tại Hà Nội, dịch vụ thay màn hình iphone 6s chính hãng giá bao nhiêu luôn là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm đến. Và Smart Việt là một trong số những trung tâm lớn và uy tín có thể cung cấp đến cho bạn dịch vụ thay màn hình cho smartphone đạt chuẩn chất lượng với chi phí thấp nhất.

Thay màn hình iphone 6s chính hãng giá bao nhiêu tại Smart Việt

Khi đến với Smart Việt thì câu hỏi thay màn hình iphone 6s chính hãng giá bao nhiêu không còn là nỗi bận tâm bởi vì trung tâm luôn nhập khẩu linh kiện màn hình chính hãng từ nơi sản xuất mà không cần qua bên thứ ba. Vì thế về chất lượng cũng như giá cả đều đảm bảo tốt nhất đến với khách hàng, cụ thể là chi phí thay màn hình iphone 6s là 1.120.000đ.

Linh kiện màn hình iphone 6s chính hãng

Linh kiện màn hình iphone 6s chính hãng

Thay màn hình iphone 6s lấy ngay

Chi phí cho việc thay màn hình chỉ là một vấn đề nhưng một vấn đề khác cũng quan trọng không kém đó chính là kĩ thuật thay màn hình. Smart Việt sở hữu những điều kiện thuận lợi nhất để có thể mang đến cho bạn một dịch vụ đạt chuẩn, từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tay nghề cao, cùng với đó là sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại. Dịch vụ thay màn hình cho iphone 6s diễn ra nhanh chóng và chính xác đến từng milimet.

Trung tâm luôn thực hiện thay thế và sửa chữa điện thoại lấy ngay trong ngày, tuyệt đối không giữ lại máy của bạn qua ngày hôm sau. Và với dịch vụ thay màn hình cho iphone 6s cũng chỉ mất khoảng 40 phút là có thể lấy máy để sử dụng.

Bảo hành dài hạn

Smart Việt luôn có mức bảo hành tốt đối với mọi dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại. Trung tâm sẽ bảo hành dài hạn lên tới 6 tháng khi thay màn hình iphone 6s tại đây.

thay màn hình đạt chuẩn

Thay màn hình đạt chuẩn

Khi nào cần đến dịch vụ thay màn hình iphone 6s chính hãng

Thay màn hình iphone 6s chính hãng giá bao nhiêu? và khi nào thì cần phải thay màn hình?

Thường thì bạn chỉ cần đến dịch vụ thay màn hình khi vô tình làm rơi từ trên cao xuống khiền màn hình bị vỡ hay do va đập mạnh với các vật nặng, nhọn hoặc thậm chí do người dùng nằm, ngồi đè lên màn hình. Và khi đó chiếc iphone 6s của bạn có một số dấu hiệu sau:

  • Màn hình bị vỡ kính.
  • Màn hình bị liệt,đơ hay loạn cảm ứng.
  • Màn hình bị lỗi hiển thị.
  • Xuất hiện những điểm ố vàng.
  • Có những vệt ngang dọc.
  • Màn hình bị loạn màu, thậm chí không còn hiển thị được nữa.

Dịch vụ thay màn hình iphone tốt nhất

Dịch vụ thay màn hình iphone tốt nhất

Quy trình thay màn hình iphone 6s giá rẻ tại Smart Việt

Bước 1: Nhân viên lễ tân sẽ tiếp nhận máy và trao đổi với quý khách về tình trạng cần được khắc phục.

Bước 2: Máy sẽ được chuyển đến phòng kĩ thuật để được kĩ thuật viên kiểm tra lại chính xác. Sau đó nhân viên sẽ tư vấn về cách khắc phục phù hợp nhất và báo giá cho bạn.

Bước 3: Nếu nhận được sự đồng ý từ quý khách, máy sẽ được mang đi thay màn hình iphone 6s chính hãng nhanh nhất.

Bước 4: Kiểm tra lại kĩ càng tất cả các chức năng trước khi hoàn trả lại cho khách hàng để đảm bảo máy hoạt động bình thường.

Bước 5: Nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành dịch vụ và hoàn trả lại máy.

Đến với Smart Việt để nhận được câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi thay màn hình iphone 6s chính hãng giá bao nhiêu? Đảm bảo bạn sẽ nhận được dịch vụ thay màn hình chính hãng chất lượng tốt nhất với giá cả siêu rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường. Điện thoại sau khi được thay màn hình sẽ trở về với trạng thái nguyên bản, vượt xa cả sự mong đợi của bạn.