Thay màn hình iphone 6 Plus chính hãng giá bao nhiêu tiền? và thay ở đâu chất lượng nhất? luôn là những câu hỏi mà người sử dụng iphone 6 Plus quan tâm. Bởi với thiết kế màn hình lớn là điểm ấn tượng nhưng cũng là điểm yếu đặc trưng của chiếc điện thoại. Chúng rất dễ bị va đập, hay khi rơi thì khả năng cao sẽ bị vỡ màn hình.

Thay màn hình iphone 6 Plus chính hãng giá bao nhiêu tiền?

Tại Hà Nội thì Smart Việt là một trong số ít trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình smartphone chính hãng với chi phí khá thấp. Bạn sẽ không còn quá lo lắng về việc thay màn hình iphone 6 Plus chính hãng giá bao nhiêu tiền nữa bởi chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, nhanh chóng, chính xác và trên hết là giá rẻ nhất trên thị trường.

ModelThay mặt kínhThay màn hình
Iphone 6 Plus250.0001.220.000

Thay màn hình 6 Plus chính hãng giá rẻ

Thay màn hình 6 Plus chính hãng giá rẻ

>>> Xem thêm: Thay mặt kính IPhone 4 giá rẻ tại Hà Nội

Công nghệ thay màn hình iphone 6 Plus

Như chúng ta đã biết, giá cả dịch vụ không phải là vấn đề quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Bởi phần quan trọng hơn đó chính là tay nghề của nhân viên, máy móc công nghệ thực hiện quy trình thay thế đạt chuẩn cũng như dòng linh kiện chính hãng mới góp phần vào việc tạo nên chất lượng dịch vụ.

Smart Việt với dàn máy móc, công nghệ hiện đại được nhập nguyên chiếc từ Châu Âu có thể mang đến cho quý khách quy trình thay màn hình điện thoại nhanh chóng. Màn hình 6 Plus sau khi thay đạt độ sáng, bền đẹp rất cao. Vì vậy, bạn không cần quá bận tâm tới chất lượng hay dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng giá bao nhiêu tiền nếu đến với Smart Việt.

Các bước thay màn hình iphone 6 Plus tại trung tâm

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa và máy điện thoại của khách hàng để tiến hành kiểm tra lỗi hư hỏng.

Bước 2: Đánh giá tình trạng máy đang gặp phải, cách khắc phục. Sau đó thông báo cho khách hàng về dịch vụ thay màn hình iphone 6 Plus chính hãng giá  bao nhiêu tiền.

Bước 3: Tiến hành thay màn mới cho điện thoại.

Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ chức năng hoạt động của máy.

Bước 5: Thanh toán và viết bảo hành cho khách hàng.

Thay màn hình 6 Plus chính hãng đạt chuẩn

Thay màn hình 6 Plus chính hãng đạt chuẩn

Smart Việt cam kết với khách hàng

  • Dịch vụ thay màn hình iphone 6 Plus được thực hiện nhanh chóng, lấy ngay chỉ sau 40 phút. Trung tâm sẽ không giữ lại máy điện thoại qua ngày hôm sau.
  • Áp dụng công nghệ thay màn hình hiện đại.
  • Nhân viên nhiệt tình, chu đáo trong công việc.
  • Quy trình thay thế được diễm ra rõ ràng, minh bạch. Mọi linh kiện trong điện thoại đều được bảo đảm tuyệt đối. Bạn còn có thể theo dõi quá trình thay màn hình tại cửa hàng.
  • Smart Việt cam kết thực hiện thay màn hình iphone 6 Plus chính hãng với giá thành rẻ nhất thị trường.
  • Bảo hành dài hạn lên tới 6 tháng cho quý khách.

>>> Bạn nên đọc: Ép mặt kính màn hình điện thoại cảm ứng chất lượng tại Hà Nội

Smart Việt được biết đến là một trung tâm chuyên thực hiện thay thế màn hình điện thoại iphone chính hãng đạt chuẩn chất lượng tại Hà Nội. Trung tâm sở hữu những điều kiện tốt nhất để có thể mang đến cho quý khách những dịch vụ phù hợp và hiệu quả với chi phí thấp. Đến với Smart Việt thì thay màn hình iphone 6 Plus chính hãng giá bao nhiêu tiền không còn là nỗi lo!