Khi màn hình của bạn bị hư hỏng, không thể sử dụng được nữa và bạn cần đến dịch vụ sửa màn hình iphone 6 Plus  thì hãy đến với Smart Việt. Chúng tôi là trung tâm sửa chữa, thay thế màn hình điện thoại uy tín, đạt chuẩn hàng đầu tại Hà Nội. Với công nghệ sửa chữa màn hình hiện đại nhất, trung tâm cam kết sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất.

Sửa chữa màn hình điện thoại iphone 6 Plus

Sửa chữa màn hình điện thoại iphone 6 Plus

>>> Xem thêm: Thay màn hình cảm ứng điện thoại Smartphone giá rẻ

Lý do nên sửa màn hình iphone 6 Plus tại Smart Việt

1.Sửa màn hình iphone 6 Plus lấy ngay

Smart Việt là một trong số ít trung tâm luôn thực hiện sửa màn hình iphone lấy ngay cho quý khách. Bạn sẽ chỉ phải ngồi đợi trong vòng 30 phút đến 40 phút để hoàn tất việc sửa màn hình iphone của mình. Trung tâm cam kết sẽ không giữ lại máy điện thoại của bạn qua ngày hôm sau nếu chỉ gặp những lỗi hư hỏng nhẹ.

2.Linh kiện màn hình iphone 6 Plus chính hãng

Đối với tất cả các dịch vụ thay thế hay sửa chữa điện thoại thì Smart Việt luôn sử dụng những  b để thay thế cho quý khách. Với dịch vụ sửa màn hình iphone 6 Plus cũng sử dụng linh kiện màn hình iphone còn nguyên zin, có tem mác và nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng. Quý khách có thể tự mình kiểm tra linh kiện trước khi thay thế.

3.Công nghệ sửa màn hình iphone hiện đại

Nếu như trước đây bạn cần sửa màn hình điện thoại của mình thì không còn cách nào khác ngoài việc thay màn hình nguyên bộ để có thể khắc phục được tình trạng hư hỏng. Nhưng hiện nay Smart Việt đã cập nhật những công nghệ tân tiến nhất, có thể bóc tách màn hình thành nhiều phần khác nhau, từ đó chỉ thay thế những phần linh kiện bị hỏng. Và tất nhiên là sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc thay màn hình nguyên bộ.

4.Sửa màn hình iphone 6 Plus uy tín và đạt chuẩn

Ở Hà Nội mọc lên rất nhiều trung tâm sửa chữa, thay thế màn hình cho iphone nhưng chất lượng của màn hình lại không được đảm bảo. Thậm chí nếu với tay nghề kém có thể khiến cho màn hình điện thoại của bạn trở nên hư hỏng nặng hơn.

Trung tâm Smart Việt luôn mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa màn hình iphone phù hợp nhất với từng tình trạng hư hỏng để giảm thiểu chi phí nhất cho bạn.

Dịch vụ sửa chữa màn hình điện thoại 6 plus chất lượng

Dịch vụ sửa chữa màn hình điện thoại 6 plus chất lượng

Quy trình sửa màn hình iphone 6 Plus tại Smart Việt

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận máy điện thoại của bạn và trao đổi cụ thể về tình trạng hư hỏng cần khắc phục.

Bước 2: Máy sẽ được chuyển đến phòng kĩ thuật để được nhân viên kiểm tra lại chính xác mức độ hư hỏng, sau đó nhân viên sẽ tư vấn cách sửa màn hình iphone 6 Plus hiệu quả và phù hợp nhất với bạn.

Bước 3: Nếu nhận được sự đồng ý từ quý khách, máy sẽ được chuyển đi sửa màn hình chính hãng nhanh nhất.

Bước 4: Sau khi hoàn tất sửa chữa, máy sẽ được lắp ráp lại và kiểm tra toàn bộ các chức năng để bảo đảm máy hoạt động lại bình thường.

Bước 5: Nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành cho bạn và hoàn trả lại máy.

Smart Việt sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa màn hình iphone 6 Plus phù hợp và hiệu quả với chi phí thấp nhất trên thị trường. Đảm bảo màn hình sau khi sửa sẽ hoạt động lại bình thường, như nguyên bản và không bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra Smart Việt còn hỗ trợ quý khách với bảo hành dài hạn lên tới 6 tháng khiến bạn yên tâm hơn.