Tại Hà Nội, nhắc tới dịch vụ ép kính Note 7 thì không thể không nhắc tới Smart Việt. Đây là một trung tâm uy tín có thể mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ đạt chuẩn và với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Khi nào nên đi ép kính Note 7 tại Smart Việt

Nếu như trước đây khi vô tình làm vỡ mặt kính của điện thoại thì khi bạn muốn khắc phục bắt buộc phải thay màn hình nguyên bộ. Nhưng với công nghệ hiện đại mà Smart Việt đã cập nhật thì màn hình sẽ được tách thành nhiều phần khác nhau, từ đó bạn sẽ chỉ cần ép kính Note 7 là đã có thể khắc phục được tình trạng hư hỏng rồi. Cụ thể như sau:

Trường hợp 1: Khi nào chiếc điện thoại của bạn bị nứt, vỡ kính ngoài ra không còn dấu hiệu gì hư hỏng khác thì bạn nên đến Smart Việt để được ép kính với chi phí tốt nhất.

Trường hợp 2: Nếu điện thoại của bạn xuất hiện những dấu hiệu như:

  • Màn hình bị nhòe màu, hiển thị kém.
  • Màn hình xuất hiện những đường sọc ngang dọc.
  • Có những điểm ố vàng.
  • Màn hình bị lỗi cảm ứng.
  • Không còn hiển thị được nữa (màn hình đen)

Thì lúc này tình trạng hư hỏng của màn hình đã khá nghiêm trọng và bạn nên thay màn hình nguyên bộ để có thể khắc phục dứt điểm và nhanh chóng tình trạng hư hỏng.

Tốt nhất khi cảm thấy điện thoại có dấu hiệu hư hỏng thì bạn hãy đến ngay Smart Việt để được nhân viên kiểm tra và tư vấn miễn phí  về cách khắc phục cho bạn, từ đó sẽ giúp bạn có được cách khắc phục hư hỏng hiệu quả và phù hợp nhất.

Ép kính điện thoại note 7 uy tín và đạt chuẩn

Ép kính điện thoại Note 7 uy tín và đạt chuẩn 

>>> Xem thêm: Thay màn hình IPhone 6 chính hãng uy tín

Lý do nên ép kính Note 7 tại Smart Việt

1.Trung tâm ép kính Note 7 chính hãng

Trung tâm luôn thực hiện ép kính các dòng smartphone với linh kiện chính hãng, nguyên zin 100% được nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất với tem mác, xuất xứ rõ ràng nên quý khách có thể yên tâm linh kiện là hàng đạt chuẩn về chất lượng.

2.Ép kính Samsung giá rẻ

Hiểu được những mong muốn của người dùng, Smart Việt không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ ép kính Note 7 với chất lượng tốt nhất mà còn mang đến là chi phí ép kính thấp nhất trên thị trường.

3.Thực hiện ép kính Note 7 lấy ngay

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao và được sự trợ giúp từ máy móc công nghệ hiện đại thì Smart Việt có thể thực hiện ép kính Note 7 nhanh chóng chỉ sau 40 phút. Bạn có thể ngồi đợi trong chốc lát và lấy lại máy. Trung tâm tuyệt đối sẽ không giữ lại máy của quý khách qua ngày hôm sau.

4.Bảo hành dài hạn khi ép kính Note 7

Đối với dịch vụ ép kính thì chúng tôi có ưu đãi bảo hành lên tới 12 tháng. Quý khách có thể an tâm hơn về chất lượng của dịch vụ. Màn hình sau khi được thay mặt kính sẽ trở về với trạng thái ban đầu, trơn tru như nguyên bản của điện thoại.

Linh kiện note 7 chính hãng

Linh kiện note 7 chính hãng

Smart Việt là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khi muốn ép kính Note 7. Trung tâm sở hữu những điều kiện thuận lợi nhất như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng cho đến những máy móc, công nghệ hiện đại, cộng thêm nguồn linh kiện chính hãng. Smart Việt tự tin có thể làm hài lòng bất cứ ai, cho dù là những khách hàng khó tính nhất.