Mặc dù hiện nay khi sử dụng điện thoại, nhất là những chiếc smartphone hiện đại như chiếc Note 5 thì ai cũng sẽ trang bị một tấm kính cường lực giúp bảo vệ điện thoại của mình một cách tốt nhất. Nhưng đôi lúc trong quá trình sử dụng làm rơi hay do lực tác động từ bên ngoài có thể làm cho tấm kính của màn hình bị hỏng. Giải pháp hữu hiệu nhất bây giờ là bạn nên đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín Smart Việt để được hỗ trợ ép kính Note 5 tại Hà Nội nhanh chóng và đảm bảo. 

Dịch vụ ép kính Note đảm bảo chất lượng vượt trội

Dịch vụ ép kính Note đảm bảo chất lượng vượt trội 

Ép kính Note 5 tại Hà Nội với giá rẻ nhất thị trường

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện thoại thì Smart Việt luôn là địa chỉ sửa chữa, ép kính Note 5 uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng như thay mặt kính hay thay toàn bộ màn hình chính hãng với chất lượng tốt.

Những lý do thuyết phục bạn nên đến Smart Việt

  • Công nghệ hiện đại nhất: Chúng tôi sử dụng công nghệ ép chân không hiện đại nhất hiện nay trong quá trình thay thế. Với dàn thiết bị này sẽ giúp việc sửa chữa của bạn được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Nguồn linh kiện chính hãng: Smart Việt luôn cam kết với khách hàng rằng các linh kiện sử dụng trong việc sửa chữa cũng như thay thế cho điện thoại hoàn toàn 100% là hàng chính hãng giúp cho sản phẩm sau khi đươc thay thế đảm bảo được chất lượng tốt, hiển thị hình ảnh đẹp như mới.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm tự tin mang đến cho khách hàng những dịch tốt nhất và đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với trung tâm.
  • Chi phí sửa chữa rẻ nhất thị trường: Hiện nay dịch vụ ép kính Note 5 tại đây có cước phí rẻ nhất thị trường. Nhưng đi kèm với đó là chất lượng tốt nhất giúp bạn tối ưu được chi phí sửa chữa so với các cơ sở sửa chữa điện thoại khác trên địa bàn Hà Nội. Đến với chúng tôi những nỗi lo về việc thay thế, sửa chữa màn hình điện thoại của bạn sẽ tan biến.

Linh kiện mặt kính Note 5 chính hãng

Linh kiện mặt kính Note 5 chính hãng 

Quy trình ép kính Note 5 tại Hà Nội

  • Bước 1: Tiếp nhận Note 5 từ khách hàng và kiểm tra sơ bộ về tình trạng của máy.
  • Bước 2: Máy sẽ được phân loại và chuyển tới cho kỹ thuật viên.
  • Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng về cách khắc phục nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Sau khi được sự đồng ý của khách hàng thì nhân viên mới bắt đầu tiến hành ép kính.
  • Bước 4: Kiểm tra lại các chức năng sau khi đã hoàn tất sửa chữa.
  • Bước 5: Liên hệ với khách và làm thủ tục thực hiện trả máy, ghi phiếu bảo hành.

>>> Bạn nên đọc: Thay mặt kính sau Edge S7 chất lượng tại Smart Việt

Trường hợp nào khách hàng cần ép kính Note 5 tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng khách hàng sẽ gặp phải những trường hợp làm hỏng kính màn hình, khi đến với chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn về việc sửa chữa, thay thế cho chiếc điện thoại của mình. Với từng trường hợp hư hỏng khác nhau mà trung tâm sẽ đưa ra lời tư vấn miễn phí về cách khắc phục nhanh nhất cho bạn với chi phí rẻ nhất thị trường.

Trường hợp 1: Mặt kính của máy bị vỡ, nứt, mờ thì bạn chỉ cần ép kính Note 5.

Trường hợp 2: Mặt kính của máy bị vỡ, cảm ứng của máy cũng bị hỏng theo thì lúc này bạn cần phải thay màn hình Samsung Note 5 nguyên bộ. 

Với việc ép kính Note 5 tại Hà Nội thì bạn chỉ mất khoảng 30 phút là đã có thể nhận máy với tình trạng mới nguyên khi đến Smart Việt. Thật quá nhanh gọn phải không nào! Hãy đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất bạn nhé !