Nhắc đến ép kính iphone 5s tại Hà Nội không thể nào không nhắc đến Smart Việt – trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại tốt nhất.

Ưu điểm của dịch vụ ép kính iphone 5s tại Hà Nội

1.Ép kính iphone 5s tại Hà Nội giá rẻ

Ép kính iphone 5s không đâu rẻ bằng Smart Việt. Chúng tôi luôn cam kết mang đến giá trị thực cho từng dịch vụ, từng sản phẩm. Tất cả mọi linh kiện được thay thế cho quý khách đều là hàng chính hãng, nguyên zin 100% được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất chính vì vậy luôn có giá tốt nhất đến với quý khách.

2.Ép kính iphone 5s chất lượng và hiệu quả

Dịch vụ ép kính iphone 5s tại Hà Nội chỉ mới có tại một vài trung tâm uy tín, trong đó có Smart Việt. Trước đây khi bạn muốn khắc phục tình trạng mặt kính bị vỡ nứt thì chỉ có cách thay màn hình nguyên bộ với chi phí khá cao. Nhưng giờ đây với công nghệ cao, chúng tôi đã có thể bóc tách màn hình thành nhiều phần khác nhau và chỉ thay thế phần bị hỏng. Từ đó mang đến cho bạn một dịch vụ nhanh nhất, hiệu quả với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với trước đây mà vẫn có thể giải quyết được vấn đề.

Công nghệ ép kính điện thoại tại Smart Việt

Smart Việt luôn cập nhật công nghệ mới cũng như được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho quá trình sửa chữa.

Với công nghệ ép chân không, mặt kính của bạn sẽ được ép trong môi trường không bụi, không bọt, không có không khí lọt vào bên trong mặt kính. Từ đó có thể đảm bảo được chất lượng mặt kính tốt nhất. Màn hình sau khi được ép kính sẽ trở lại với trạng thái ban đầu, không đổi màu hay bị ố vàng sau một thời gian sử dụng. 

Dịch vụ ép kính iphone 5s chuyên nghiệp

Dịch vụ ép kính iphone 5s chuyên nghiệp

Quy trình ép kính iphone 5s tại Hà Nội

Khi bạn ép kính iphone 5s tại các trung tâm không uy tín, nhỏ lẻ thì bạn rất dễ bị nói thêm bệnh cho điện thoại, cũng như chất lượng mặt kính không được đảm bảo. Nhưng khi đến với Smart Việt bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất với một quy trình đạt chuẩn.

Bước 1: Nhân viên lễ tân sẽ tiếp nhận điện thoại của bạn và ghi lại tình trạng hư hỏng.

Bước 2: Máy sẽ được mang đến phòng kĩ thuật để nhân viên kiểm tra kĩ càng và chính xác hơn.

Bước 3: Nếu được sự đồng ý của khách hàng thì máy điện thoại sẽ được mang đi ép kính với công nghệ ép chân không hiện đại.

Bước 4: Màn hình sau khi được ép sẽ được lắp lại vào máy. Và điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra lại toàn bộ các chức năng để đảm bảo máy vẫn hoạt động bình thường.

Bước 5: Nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành và hoàn trả lại máy.

Smart Việt sở hữu một quy trình chi tiết, minh bạch, thực hiện trong thời gian ngắn nhất, với chi phí rẻ nhất giúp bạn có thể tối ưu cho việc sửa chữa điện thoại của mình.

Linh kiện mặt kính iphone 5s chính hãng

Linh kiện mặt kính iphone 5s chính hãng

>>> Bạn nên xem: Độ vỏ iphone 6 lên iphone 7 giá bao nhiêu tiền

Cam kết dịch vụ ép kính iphone 5s tại Hà Nội

Smart Việt là một trung tâm lâu năm đã và đang phục vụ rất nhiều khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi thấu hiểu được tâm lí và mong muốn của khách hàng, từ đó có luôn cải thiện chất lượng dịch vụ của mình hằng ngày. Smart Việt cam kết với khách hàng rằng:

  • Ép kính iphone 5s tại Hà Nội chính hãng.
  • Thực hiện ép kính chỉ trong vòng 30 phút.
  • Giá rẻ nhất trên thị trường.
  • Bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng.

Với những điều kiện đầy đủ, Smart Việt chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn chất lượng ép kính iphone 5s tại Hà Nội tốt nhất về giá cả lẫn linh kiện. Bạn có thể liên hệ tới hotline 099 594 5555 để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại.