Một trong số những dịch vụ hot nhất hiện nay được nhiều người dùng iphone 6 sử dụng đó chính là độ vỏ iphone 6 lên thành iphone 7 hoặc iphone 8. Điều đặc biệt là dế yêu của bạn sẽ có một lớp vỏ thời thượng nhất hiện nay mà lại không hề tốn quá nhiều tiền để đổi máy. Và Smart Việt là một trung tâm uy tín có thể giúp bạn thực hiện điều này với chất lượng tốt và giá thành phải chăng.

Dịch vụ độ vỏ iphone chính hãng giá rẻ

Khi nào bạn nên đi độ vỏ iphone 6

Sẽ có một số nguyên nhân khiến bạn cần suy nghĩ đến dịch vụ độ, thay vỏ điện thoại iphone 6 như:

  • Lớp vỏ của iphone 6 của bạn đã quá cũ kĩ, bạc màutrầy xước, bạn cần một lớp vỏ mới trông đẹp mắt và hiện đại hơn.
  • Bạn muốn sở hữu một chiếc vỏ thời thượng nhất hiện nay với chi phí tốt nhất.
  • Bạn không phải đổi sang iphone 7 hay 8 với số tiền khá lớn.

Smart Việt luôn luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ bất cứ khi nào quý khách cần đến dịch vụ độ vỏ iphone 6. Trung tâm bảo đảm iphone 6 sau khi được thay vỏ sẽ có một diện mạo mới, bóng đẹp như yêu cầu của bạn.

>> Tìm hiểu thêm: Độ vỏ iphone 6 lên thành iphone 7 đơn giản giá rẻ tại Hà Nội

Chất lượng vỏ bền đẹp, sáng bóng

Ưu điểm khi độ vỏ iphone 6 tại Smart Việt

1.Thực hiện độ vỏ iphone 6 nhanh chóng

Đối với dịch vụ độ vỏ iphone, Smart Việt luôn thực hiện lấy ngaynhanh chóng chỉ sau khoảng 30 phút. Trung tâm tuyệt đối sẽ không giữ lại máy của khách hàng sang ngày hôm sau.

2.Độ vỏ iphone chính hãng

Smart Việt luôn sử dụng linh kiện chính hãng để độ vỏ iphone 6. Tất cả vỏ của iphone luôn được trung tâm nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất linh kiện Apple nên cam kết chất lượng vỏ mang đến cho khách hàng luôn bền đẹp, nguyên zin 100%, có tem mác và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

3.Chi phí độ vỏ iphone 6 tốt nhất

Không chỉ mang đến chất lượng dịch vụ độ vỏ tốt nhất mà Smart Việt còn mang đến cho khách hàng một mức giá hợp lí, cạnh tranh nhất trên thị trường. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ không còn phải suy nghĩ về vấn đề chi phí phát sinh vì trung tâm luôn làm đúng với trách nhiệm của mình, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không ép giá cho bất cứ dịch vụ nào.

4.Sự uy tín – tin cậy

Smart Việt luôn thực hiện độ vỏ smartphone với độ uy tín cao. Sau khi máy được độ vỏ thì các chức năng vẫn sẽ hoạt động lại như bình thường. Nếu có bất kì lỗi nào xảy ra trong quá trình độ vỏ iphone 6 thì trung tâm luôn chịu hết trách nhiệm và bồi thường cho quý khách.

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chuyên thay màn hình iphone 6 giá rẻ tại Hà Nội

Độ vỏ iphone 6 lên 7

Quy trình độ vỏ iphone 6 tại Smart Việt

Bước 1: Nhân viên sẽ nhận máy của quý khách tại quầy lễ tân và trao đổi về dịch vụ thay vỏ iphone. Giúp quý khách chọn được mẫu và màu cần độ một cách phù hợp nhất.

Bước 2: Nhân viên sẽ báo giá cho quý khách và nếu nhận được sự đồng ý thì máy sẽ được mang đi độ vỏ iphone 6 nhanh nhất.

Bước 3: Máy sẽ được mang đi độ vỏ với linh kiện vỏ chính hãng. Quý khách có thể trực tiếp theo dõi quy trình độ vỏ ngay tại cửa hàng.

Bước 4: Máy iphone 6 sau khi độ vỏ sẽ được nhân viên kĩ thuật kiểm tra lại toàn bộ các chức năng kĩ càng để bảo đảm máy hoạt động tốt trước khi trả về với tay khách hàng.

Bước 5: Nhân viên sẽ hoàn trả lại máy, nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ bạn có thể hỏi trực  tiếp nhân viên để được tư vấn cụ thể nhất.

Tại Hà Nội, Smart Việt là một trung tâm uy tín có thể cung cấp dịch vụ độ vỏ điện thoại iphone 6 tốt nhất dành cho bạn. Với đầy đủ những điều kiện tiên quyết từ linh kiện chính hãng, công nghệ tiên tiến cho đến đội ngũ nhân viên tay nghề cao, trung tâm sẽ mang đến cho bạn dịch vụ độ vỏ iphone 6 nhanh và chính xác tuyệt đối đến từng milimet.