Dịch vụ thay màn hình iphone 6 giá rẻ tại Hà Nội luôn được nhiều người quan tâm đến bởi một lí do rất đơn giản là dòng điện thoại iphone 6 được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Từ đó những dịch vụ sửa chữa hay thay thế linh kiện cho ip 6 cũng tăng lên rất nhiều. Tại Hà Nội thì Smart Việt là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ thay màn hình iphone tốt nhất.

Khi nào thì nên đi thay màn hình iphone 6 giá rẻ tại Hà Nội

Thường thì chỉ có 2 nguyên nhân chính dẫn đến việc bạn phải đi thay màn hình iphone 6 giá rẻ tại Hà Nội đó là:

  • Khi màn hình iphone của bạn bị hỏng do rơi vỡ hay va đập,…
  • Khi màn hình của bạn bị xước quá nhiều và mất đi tính thẩm mỹ cho chiếc điện thoại.

Màn hình iphone 6 bị rơi vỡ

Lợi ích khi thay màn hình iphone 6 tại Smart Việt

1.Thay màn hình iphone 6 chính hãng – giá rẻ

Smart Việt nhập khẩu trực tiếp màn hình iphone tại nơi sản xuất, có tem mác và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Từ đó luôn mang đến cho bạn dịch vụ thay màn hình iphone 6 giá rẻ tại Hà Nội đạt chất lượng tuyệt đối.

2.Thay màn hình iphone 6 chuyên nghiệp

Về dịch vụ thay màn hình iphone 6 giá rẻ tại Hà Nội, Smart Việt chỉ mất khoảng 30 phút để có thể hoàn thành. Với một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng sự trợ giúp của máy móc, công nghệ hiện đại sẽ mang đến cho bạn quy trình thay màn hình nhanh nhất với độ chính xác đến từng milimet. Điện thoại sau khi được thay màn hình bảo đảm sẽ quay trở về với trạng thái ban đầu như nguyên bản và không bị nhòe màu hay ố vàng sau một thời gian sử dụng.

3.Bảo hành dài hạn với dịch vụ

Với dịch vụ thay màn hình iphone sẽ có chế độ bảo hành tốt lên tới 6 tháng. Quý khách có thể yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Nếu hết thời hạn bảo hành mà quý khách vẫn tiếp tục sử dụng các dịch vụ của chúng tôi thì sẽ được hỗ trợ tối đa về giá cả kèm nhiều ưu đãi khác.

Màn hình iphone 6 chất lượng sau khi thay mới

Màn hình iphone 6 chất lượng sau khi thay mới

Quy trình thay màn hình iphone 6 giá rẻ tại Hà Nội

Dù là dịch vụ thay màn hình iphone nhưng Smart Việt luôn cung cấp linh kiện chính hãng cũng như quy trình thay thế rõ ràng.

Bước 1: Điện thoại sẽ được nhận tại quầy lễ tân và nhân viên sẽ trao đổi với bạn về tình trạng hư hỏng màn hình cần khắc phục.

Bước 2: Máy sẽ được chuyển đến phòng kĩ thuật để được kiểm tra kĩ càng. Sau đó nhân viên sẽ đưa ra cách khắc phục phù hợp nhất và báo giá lại cho bạn.

Bước 3: Nếu nhận được sự đồng ý thì máy sẽ được mang đi thay màn hình iphone 6 giá rẻ nhanh nhất.

Bước 4: Máy sau khi thay màn hình sẽ được nhân viên kiểm tra lại toàn bộ các chức năng trước khi trả về cho quý khách để bảo đảm máy hoạt động tốt.

Bước 5: Nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành và hoàn trả lại máy điện thoại cho bạn.

Nhắc đến dịch vụ thay màn hình iphone 6 giá rẻ tại Hà Nội thì không thể nào không nhắc đến Smart Việt. Trung tâm uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện thoại và còn sở hữu tất cả những điều kiện tốt nhất để có thể mang đến cho bạn dịch vụ phù hợp từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại cho đến nguồn linh kiện chính hãng, nguyên zin 100%. Bảo đảm dịch vụ thay màn hình luôn tốt nhất, thậm chí còn ngoài cả sự mong đợi của bạn.

Chúc bạn sửa chữa thành công!