Smart Việt là trung tâm chuyên thay thế vỏ điện thoại iphone chính hãng tại Hà Nội uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. Khi bạn có nhu cầu độ vỏ iphone 6 lên thành 6s thì hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể cũng như quy trình thay vỏ điện thoại đạt chuẩn.

>>> Xem thêm: Thay màn hình Iphone 6 Plus giá bao nhiêu tiền

Dịch vụ độ vỏ iphone 6 lên thành 6s tại Smart Việt

Ở Hà Nội không thiếu những cửa hàng nhỏ lẻ cung cấp đến cho quý khách dịch vụ độ vỏ iphone 6 nhưng chất lượng và giá thành thì lại không hề tốt. Thậm chí là linh kiện điện thoại của bạn còn không được đảm bảo và nếu với tay nghề kém thì có thể khiến điện thoại bị hư hỏng các linh kiện bên trong.

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội được rất nhiều chọn lựa và ủng hộ đó chính là Smart Việt. Trung tâm sở hữu những máy móc công nghệ hiện đại cùng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho bạn một quy trình độ vỏ iphone 6 lên thành 6s nhanh chóngđạt chuẩn về chất lượng.

Độ vỏ iphone 6 lên thành iphone 6s đạt chuẩn

Độ vỏ iphone 6 lên thành iphone 6s đạt chuẩn

1.Độ vỏ iphone 6 lên thành 6s chính hãng

Đối với các dịch vụ thay thế chúng tôi luôn sử dụng 100% linh kiện chính hãng, còn nguyên zin, tem mác vì được nhập khẩu trực tiếp tại nơi sản xuất. Tất cả các linh kiện đều được kiểm tra kĩ càng trước khi đem vào sử dụng trong quá trình thay thế cho quý khách chính vì thế chất lượng luôn được bảo đảm.

2.Độ vỏ iphone giá rẻ lấy ngay

Không chỉ mang đến cho quý khách dịch vụ độ vỏ iphone 6 lên thành 6s chất lượng cao, đạt chuẩn mà Smart Việt còn tự tin rằng chi phí cho dịch vụ luôn phù hợp, thấp nhất trên thị trường.

Smart Việt thực hiện độ vỏ iphone 6 lên thành iphone 6s chỉ trong vòng 30 đến 40 phút. Quý khách chỉ cần đợi trong chốc lát là đã có thể lấy máy ngay. Hơn nữa, bạn có thể trực tiếp theo dõi trong quá trình thay thế vỏ điện thoại của mình. 

Chất lượng độ vỏ lên thành 6s bền đẹp

Chất lượng độ vỏ lên thành 6s bền đẹp 

Quy trình độ vỏ iphone 6 lên thành 6s tại Smart Việt

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn về dịch vụ độ vỏ iphone.

Bước 2: Bạn sẽ được lựa chọn màu vỏ của điện thoại. Sau đó nhân viên sẽ báo giá.

Bước 3: Nếu nhận được sự đồng ý thì máy sẽ được mang đi độ vỏ iphone 6 lên thành 6s chính hãng.

Bước 4: Điên thoại sau khi độ vỏ xong sẽ được kiểm tra lại toàn bộ các chức năng để bảo đảm máy hoạt động bình thường như trước.

Bước 5: Nhân viên sẽ hoàn trả lại máy điện thoại cho quý khách. Nếu có thắc mắc về dịch vụ thì bạn có thể hỏi trực tiếp để được nhân viên trả lời chi tiết nhất.

>>> Bạn nên đọc: Độ vỏ Iphone 7 giá bao nhiêu

Smart Việt là một trung tâm uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện thoại và có thể mang đến cho quý khách dịch vụ độ vỏ iphone 6 lên thành 6s đạt chuẩn chất lượng với chi phí rất nhất trên thị trường. Điện thoại sau khi được độ vỏ sẽ giống hệt như một chiếc iphone 6s chính hãng, và lớp vỏ sẽ không bị phai màu sau một thời gian dài sử dụng.