Smart Việt là một trong những địa chỉ thay pin Iphone 6 uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thay thế và sửa chữa cùng với đó là dàn máy móc kỹ thuật hiện đại , chúng tôi tự tin sẽ khắc phục được hầu hết mọi sự cố trên thiết bị của bạn, đảm bảo quá trình trải nghiệm của bạn diễn ra bình thường.

địa chỉ thay pin iphone 6 uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ thay pin iphone 6 uy tín tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Thay vỏ IPhone 6 hàng zin giá rẻ tại Hà Nội

Khi nào bạn cần tìm đến địa chỉ thay pin IPhone 6 uy tín tại Hà Nội

  • Pin bị chai trong quá trình sử dụng
  • Thiết bị sạc không đảm bảo( sạc kém chất lượng, sạc không đúng cách, vừa sạc vừa sử dụng điện thoại, sử dụng 3G liên tục,…) dẫn đến tình trạng pin liên tục lỗi và hư hỏng.
  • Khách hàng đã từng thay pin IPhone 6 nhưng ở một địa chỉ không uy tín, pin kém chất lượng.
  • IC trên mainboard bị hư hỏng.
  • Một số lỗi khác liên quan đến phần cứng của máy

Trên đây là một vài nguyên nhân chính thường thấy khiến bạn tìm đến những địa chỉ thay pin IPhone 6 uy tín tại Hà Nội để đảm bảo việc trải nghiệm không có trục trặc gì xảy ra. Pin bị hỏng hóc thông thường sẽ có những biểu hiện dưới đây

  • Sập nguồn khi đang sử dụng.
  • Pin hết rất nhanh mặc dù vừa sạc đầy 100% .
  • Pin thường báo pin ảo, không đúng dung lượng pin.
  • Máy không vào pin khi cắm sạc .

Tại sao Smart Việt là địa chỉ thay pin Iphone 6 uy tín tại Hà Nội

1. Nguồn linh kiện chính hãng

Smart Việt cam kết sử dụng linh kiện chính hãng zin 100% từ nhà sản xuất, có tem mác rõ ràng. Khách hàng có thể kiểm tra linh kiện để an tâm trước khi tiến hành thay thế. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tham gia trực tiếp quá trình sửa chữa để đảm bảo tính minh bạch và tránh tình trạng luộc đồ diễn ra.

2. Bảo hành dài hạn và ưu đãi hấp dẫn

Khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm, bạn sẽ rất hài lòng với những ưu đãi theo kèm cùng với đó là chương trình bảo hành dài hạn cho lần sử dụng dịch vụ kế tiếp

3. Đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp

Trung tâm chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa. Hỗ trợ viên trẻ trung nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Cùng với dàn máy móc hiện đại, tiên tiến, trung tâm sẽ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách tốt nhất.

4. Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Smart Viêt là một địa chỉ thay pin Iphone 6 uy tín tại Hà Nội, đi đầu trong linh vực áp dụng máy móc tân tiến vào sửa chữa. Với sự hỗ trợ từ máy móc, việc thay pin sẽ diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều sự chờ đợi của quý khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho thiết bị sau quá trình thay thế.

Quy trình thay pin Iphone 6 chuyên nghiệp

Bước 1: Nhân viên hỗ trợ đón tiếp khách hàng, tiếp nhận máy, kiểm tra máy, thông báo phương hướng sửa chữa máy cho khách hàng.

Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý với dịch vụ, máy sẽ được chuyển giao cho nhân viên kỹ thuật

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy trước khi sửa chữa

Bước 4: Tiến hành thay pin IPhone 6 bằng những trang thiết bị hiện đại trong phòng kỹ thuật

Bước 5: Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ test máy để đảm bảo không có lỗi xảy ra.

Bước 6: Bàn giao máy cho khách hàng kiểm tra. Sau khi khách hàng hài lòng, nhân viên hỗ trợ sẽ dản tem bảo hành và thanh toán chi phí cho khách hàng.

Pin Iphone chính hãng

Pin Iphone chính hãng

>>> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Iphone 4 chính hãng giá bao nhiêu

Smart Việt là trung tâm sửa chữa,thay thế linh kiện điện thoại với nhiều năm kinh nghiệm, vô cùng uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giải quyết trải để mọi vấn đề liên quan đến thiết bị của bạn. “Giá trị thật-giá cả thật” luôn là phương châm làm việc của trung tâm chúng tôi

Hãy đến với Smart Việt để được tư vấn đầy đủ về dịch vụ!