Smart Việt cung cấp đến cho quý khách dịch vụ thay màn hình ngoài iphone 6 chính hãng đạt chuẩn chất lượng với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Điện thoại iphone 6 sau khi được thay màn hình sẽ khắc phục hoàn toàn được tình trạng hư hỏng và không bị ố vàng hay xuống cấp sau một thời gian sử dụng.

Tại sao nên thay màn hình ngoài iphone 6 tại Smart Việt

1.Thay màn hình ngoài iphone 6 chính hãng

Smart Việt sở hữu một nguồn linh kiện chính hãng, nguyên zin được trung tâm nhập khẩu trực tiếp từ chính nơi sản xuất có tem mác rõ ràng. Trung tâm cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho dịch vụ thay màn hình ngoài điện thoại iphone 6.

2.Thực hiện thay màn hình lấy ngay

Quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng trong vòng 40 phút. Quý khách có thể ngồi đợi lấy máy ngay trong khi theo dõi trực tiếp quá trình thay màn hình tại trung tâm.

>> Xem thêm: Sửa màn hình cảm ứng điện thoại iPhone 6 giá rẻ uy tín

Dịch vụ thay màn hình iphone 6 nhanh chóng

3.Thay màn hình iphone 6 bằng công nghệ cao

Nếu như trước đây màn hình bị hư hỏng nhẹ thì khi bạn muốn khắc phục thì phải thay màn hình iphone nguyên bộ với chi phí khá cao. Nhưng hiện tại Smart Việt đã có thể bóc tách màn hình điện thoại của bạn thành nhiều phần khác nhau, từ đó chỉ thay thế những phần linh kiện bị hỏng. Và dịch vụ thay màn hình ngoài iphone 6 sẽ giảm chi phí rất nhiều so với việc thay màn hình nguyên bộ.

4.Bảo hành dài hạn khi thay màn hình ngoài iphone 6

Với dịch vụ thay màn hình iphone thì trung tâm có bảo hành lên tới 6 tháng cho quý khách kể từ ngày thay thế. Đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối khi sửa chữa tại trung tâm.

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyên thay màn hình iphone 6 giá rẻ tại Hà Nội

Thay màn hình ngoài cho điện thoại iphone 6 uy tín

Quy trình thay màn hình ngoài iphone 6 tại Smart Việt

Bước 1: Nhân viên của Smart Việt sẽ tiếp đón và trao đổi về tình trạng hư hỏng điện thoại cần được khắc phục.

Bước 2: Máy sẽ được chuyển đến phòng kĩ thuật để được kiểm tra lại chính xác. Sau đó nhân viên sẽ tư vấn cho bạn cách giải quyết phù hợp và hiệu quả nhất.

Bước 3: Nếu nhận được sự đồng ý của bạn thì máy sẽ được mang đi thay màn hình ngoài iphone 6 chính hãng nhanh nhất.

Bước 4: Máy điện thoại sau khi thay màn hình ngoài sẽ được ép trong môi trường chân không để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bước 5: Sau khi hoàn tất thì nhân viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ các chức năng để đảm bảo máy hoạt động lại như bình thường.

Bước 6: Bạn sẽ được ghi phiếu bảo hành lên tới 6 tháng và hoàn trả lại máy.

Smart Việt là một trung tâm chuyên thay thế, sửa chữa màn hình smartphone chính hãng đạt chuẩn tại Hà Nội với giá thành rẻ nhất. Hãy đến với Smart Việt để được kiểm tra và tư vấn miễn phí về dịch vụ thay màn hình ngoài iphone 6 giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng hư hỏng một cách hiệu quả nhất.